Trong diễn biến của vụ tai nạn, lúc 8h45 sáng cùng ngày, Khoa Cấp Cứu – Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Cửu Long (TP Cần Thơ) tiếp nhận 5 nạn nhân trong một vụ tai nạn lao động. 

Trong đó, trường hợp của anh N.H.T. (33 tuổi) đã ngưng tim, ngưng thở, biến dạng lồng ngực và cẳng bàn chân phải. Nạn nân tử vong trước nhập viện, sau hơn 70 phút hồi sức tích cực nhưng không thành công, gia đình xin chuyển nạn nhân về.

Các nạn nhân trong vụ tai nạn được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ.

Trường hợp anh N.V.M. (39 tuổi) gãy 2 xương đùi được cho thuốc giảm đau, nẹp cố định gãy xương đùi. Anh N.V.P. (44 tuổi) gãy xương cột sống thắt lưng cũng được cho thuốc giảm đau, nẹp cố định gãy xương cột sống thắt lưng và anh N.C.N. (24 tuổi) bị chấn động não.

Trang phục bảo hộ của các nạn nhân.

Cả 3 nạn nhân này đều được nhập vào Khoa Ngoại Thần Kinh- Cơ Xương Khớp (Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long) để tiếp tục điều trị. Riêng trường hợp anh P.V.D. (39 tuổi) chỉ chấn thương phần mềm vùng cẳng chân phải đã được cấp toa thuốc và ra về nghỉ dưỡng tại nhà. Hiện tại, 3 bệnh nhân đã nhập viện đang được bác sĩ tiếp tục theo dõi và điều trị.

Thông tin ban đầu, các nạn nhân trên do bị sập giàn giáo công trình đang thi công tại Nhà máy nhiệt điện Sông hậu 1. 

Hiện, Cơ quan chức năng đang tiến hành bảo vệ hiện trường và làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.


Trần Lĩnh