Trong đó, điểm nhấn chính sẽ là hàng trăm loại chè, bánh dân gian vốn là đặc sản của vùng đất phương Nam được giới thiệu đến công chúng.  Được tổ chức nhằm bảo tồn, phát huy những nét văn hóa ẩm thực đặc sắc trong dân gian kết hợp thu hút khách du lịch, ngay tại liên hoan, các đầu bếp, nghệ nhân sẽ tái hiện, hướng dẫn, truyền kinh nghiệm cho du khách từ cách chế biến đến hướng dẫn thưởng thức các món ăn đúng theo hương vị, cách thức truyền thống…

Liên hoan ẩm thực đất phương Nam với nhiều nội dung ẩm thực thu hút khách du lịch.

Cũng trong khuôn khổ liên hoan, lần đầu tiên, ban tổ chức phối hợp với Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn, công ty Minh Long và Tài Ký tổ chức chương trình “Em yêu món Việt” cho học sinh, sinh viên.

Trong suốt quá trình diễn ra liên hoan, các đầu bếp sẽ hướng dẫn và trực tiếp thực hiện 10 món ngon phương Nam cho các bạn trẻ yêu thích khám phá ẩm thực Việt…

N.H.