Trưa 5-6, Công an TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang cho biết, hiện đơn vị này đang phối hợp các đơn vị có liên quan tiến hành khám nghiệm hiện trường và khẩn trương truy tìm thi thể một thanh niên vừa nhảy cầu Rạch Miễu vào sáng cùng ngày.

Người dân có mặt tại hiện trường kể lại, vào khoảng 9h ngày 5-6, nhiều người dân đi qua trên cầu Rạch Miễu hoảng hồn khi chứng kiến một thanh niên điều khiển xe mô tô không có biển kiểm soát lưu thông trên quốc lộ 60, hướng từ TP Mỹ Tho về tỉnh Bến Tre. 

Hiện trường vụ việc và sợi dây chuyền anh D. gởi lại N. giữ trước khi lao mình xuống sông Tiền.

Xe đi đến giữa cầu Rạch Miễu, đoạn ấp Thới Thạnh, xã Thới Sơn, TP Mỹ Tho thì thanh niên này cho xe dừng lại, rồi bất ngờ leo qua lan can cầu nhảy xuống sông Tiền. Vụ việc nhanh chóng trình báo cơ quan chức năng.

Theo em N.T.N.N. (15 tuổi, ngụ huyện Châu Thành, tỉnh Long An) cho biết, người thanh niên này tên D., (khoảng 21 tuổi, ngụ tỉnh Long An), vừa quen nhau trên mạng xã hội được vài hôm.

Tối qua, N. biết được anh D. đang buồn về chuyện tình cảm nên đã rủ anh D. cùng bạn sang tỉnh Bến Tre chơi. Trước khi đi, do nhìn thấy xe anh D. không có kính chiếu hậu và không biển kiểm soát nên N. có hỏi tại sao đi xe mà không có kính, không có biển số, anh D. trả lời đây là có dụng ý riêng.

Khi đi trên đường thì anh D. chạy trước, N. được bạn chở chạy theo phía sau. Anh D. lên cầu Rạch Miễu trước và dừng lại đứng chờ N. tới rồi đưa 1 sợi dây chuyền màu trắng có gắn mặt hình ông Địa giữ dùm và bất ngờ leo qua lan can thành cầu Rạch Miễu nhảy xuống sông.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Thành Danh