Chị Trương Thị Kiều Nga (chủ quán cà phê) cho biết, vào khoảng 14 giờ cùng ngày, có một đôi nam, nữ đi xe máy vào quán kêu nước uống. 

Đến 19h10, không thấy đôi nam, nữ ra về, chị Nga cùng một số người đến kiểm tra thì bất ngờ phát hiện nam thanh niên chết trong tư thế treo cổ, còn người nữ bị siết cổ và đâm nhiều nhát vào vùng ngực, gục chết trên ghế đá. Chiếc xe cùng một số tài sản của 2 người vẫn còn tại hiện trường…

Hiện trường nơi đôi nam, nữ tử vong. 

Sau khi nhận tin báo, Công an huyện Châu Thành phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh An Giang, tổ chức bảo vệ và khám nghiệm hiện trường, điều tra xác minh tung tích nạn nhân. 

Hai nạn nhân được xác định là Huỳnh Văn Lượm E. (24 tuổi, ngụ xã Bình Hòa, huyện Châu Thành, An Giang) và Lê Thị Tú T. (17 tuổi, ngụ xã An Hảo, huyện Tịnh Biên, An Giang).

Qua công tác điều tra, cùng với các dấu vết tại hiện trường, lực lượng chức năng nhận định khả năng giữa Lượm E. và T. đã xảy ra mâu thuẫn trong chuyện tình cảm nên Lượm E. ra tay sát hại T. rồi treo cổ tự tử. Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Tiến Tầm