Ông Hải là người được cho là đã nhảy từ cầu Rạch Miễu xuống sông Tiền vào rạng sáng cùng ngày.

Người dân chứng kiến tại hiện trường vụ việc kể lại, vào khoảng 0h ngày 22-5, xe máy chưa rõ BKS do một người đàn ông điều khiển chở theo ông Nguyễn Văn Hải đang lưu thông trên QL60, hướng đi từ tỉnh Tiền Giang về tỉnh Bến Tre. 

Khi xe đi đến giữa cầu rạch Miễu thuộc khu vực ấp Thới Thạnh, xã Thới Sơn, TP.Mỹ Tho thì dừng lại, lúc này ông Hải bước xuống xe và đi qua đường theo hướng ngược lại, tiếp đó ông Hải để lại một chiếc dép trên lan can cầu Rạch Miễu rồi bất ngờ leo qua lan can cầu, lao mình xuống sông Tiền.

Hiện trường được cho là nơi ông Hải lao mình xuống sông Tiền.

Lúc này người đàn ông chở ông Hải vô cùng hoảng hốt nên gọi điện thoại thông báo cho gia đình ông Hải đồng thời trình báo cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, công an TP. Mỹ Tho kịp thời có mặt tại hiện trường phối hợp công an xã Thới Sơn tiến hành điều tiết giao thông và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Theo anh Nguyễn Trọng Hiếu (SN 1999) là con ông Hải, những ngày gần đây, ông Hải có chuyện buồn riêng tư. Vào khoảng 15h ngày 21-5, ông Hải điều khiển xe máy đến nhà một người bạn của ông Hải tên Việt ở huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Tiếp đó ông Hải nhờ ông Việt chở về miền Tây để nhậu cùng bạn bè, khi xe đang lưu thông đến giữa cầu Rạch Miễu thì ông Hải kêu ông Việt dừng xe để nghe điện thoại. Khi ông Việt dừng xe thì ông Hải xuống xe và đi bộ qua đường rồi bất ngờ lao mình xuống sông Tiền.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân đồng thời truy tìm thi thể ông Hải.

Tin, ảnh: Đức Thịnh