Sáng 25-4, lực lượng chức năng huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh đã tìm kiếm được thi thể thiếu phụ nhảy cầu Hồ tự tử tối 24-4. 

Nạn nhân được xác định là Nguyễn Thu H. (SN1986, quê ở thôn Lộ Bao, xã Nội Duệ, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh) hiện đang sống cùng nhà chồng ở thôn Duệ Đông, thị trấn Lim, huyện Tiên Du.

 Trước đó, hồi 20h ngày 24-4 tại cầu Hồ, người đi đường thấy chị H. trèo ra khu vực thành cầu rồi sử dụng điện thoại đứng nhắn tin cho ai đó. Một số người dân di chuyển qua chứng kiến cảnh đó, đã khuyên bảo chị H. nhưng bất ngờ, chị H. đã nhảy xuống sông trước sự ngỡ ngàng của nhiều người. 

Ngay sau khi sự việc xảy ra, người dân đã nhanh chóng báo cáo với cơ quan chức năng để triển khai tìm kiếm suốt đêm.

Lực lượng chức năng vớt được xác chị H

Nhận được tin báo, Công an huyện Thuận Thành đã phối hợp với Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ; Cảnh sát đường thuỷ cùng với gia đình tổ chức tìm kiếm nạn nhân. 

Suốt đêm 24-4, lực lượng chức năng "rà" dưới sông, nhờ các thuyền câu phối hợp bủa lưới để tìm kiếm thi thể, đến sáng nay đã phát hiện được thi thể và đưa lên bờ.

 Được biết, chị H. là góa phụ nuôi hai con và đang sinh sống cùng bố mẹ chồng. Hai năm trước, chồng chị H. cũng đã tự tử. Trước đó, cũng tại cầu Hồ, ngày 14-4, nữ sinh lớp 12 tên Nguyễn Thị V.A sau khi bị hiếp dâm cũng nhảy cầu Hồ tự tử.


P. Thuỷ