Sáng ngày 26-2, nhân Kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng Đà Nẵng (29/03/1975 - 29/03/2018), Công viên Suối khoáng nóng Núi Thần Tài đã trao tặng  phần quà trị giá tương đương 11,5 tỷ đồng cho 19.052 cựu chiến binh trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. 

Đại diện Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài trao tặng phần quà trị giá tương đương 11,5 tỷ đồng cho các cựu chiến binh trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. 

Với mục đích thấm đượm tinh thần “ đền ơn đáp nghĩa” cũng như thể hiện tấm lòng tri ân công lao to lớn của những cựu chiến binh đã đấu tranh giành độc lập, hòa bình cho đất nước. Đồng thời nhằm tôn vinh công lao to lớn của những cựu chiến binh đã cống hiến cả cuộc đời để đấu tranh giành độc lập và hòa bình cho đất nước. Đây cũng là chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động vì cộng đồng,  hướng đến mục tiêu xã hội trong năm 2018 của DHC Group. Trước đó, vào ngày 09/01/2018, Công viên Suối khoáng nóng Núi Thần Tài cũng đã ủng hộ Quỹ hỗ trợ phòng tránh thiên tai miền Trung với số tiền 1,5 tỷ đồng.

Núi Thần Tài cũng là nơi du khách và người dân Đà Nẵng có thể tìm về chốn tâm linh hội tụ.

Được biết, Công viên Suối khoáng nóng Thần Tài cách trung tâm thành phố Đà Nẵng chỉ hơn 20 km đi về hướng Tây, thuộc khu bảo tồn Bà Nà - Núi Chúa. Núi Thần Tài là điểm du lịch đầy hấp dẫn với các dịch vụ vui chơi, giải trí và chăm sóc sức khỏe.

Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài không chỉ là tuyệt tác thiên nhiên ban tặng cho Đà Nẵng, du khách còn được thỏa thích trải nghiệm những hạng mục trò chơi nước có "một không hai" lần đầu tiên trên núi tại thành phố biển xinh đẹp này. Đặc biệt hơn, còn được tham gia các trò chơi dân gian tại Đấu Trường Bùn – một gameshow vô cùng mới lạ, hấp dẫn và duy nhất chỉ có tại Núi Thần Tài. Hiện Công viên Suối khoáng nóng Núi Thần Tài tạo nên đa dạng cho sản phẩm du lịch, tăng thêm sức hút của TP Đà Nẵng. 

Hoài Thu