Theo đó vào khoảng 8h sáng cùng ngày, tổ công tác của Trạm gồm Thượng uý Nguyễn Văn Phương (tổ trưởng); Trung uý Nguyễn Văn Doanh và Trung uý Nguyễn Mạnh Quyết, đang làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát trên sông Cấm ( khu vực hạ lưu cầu Bính) phát hiện 1 người nhảy từ trên cầu Bính xuống sông Cấm. 

Ngay lập tức tổ công tác cơ động xuồng tuần tra đến hiện trường, tiến hành tìm kiếm. Lúc này phát hiện một nữ giới đang chới với và chìm dần theo dòng nước chảy xiết.

CBCS tổ công tác đã lao xuống, vớt nạn nhân lên xuồng, đưa vào bệnh viện 203 sau đó vào bệnh viện Việt- Tiệp cấp cứu. Do được cứu kịp thời nên cô gái đã thoát cơn nguy kịch, hiện sức khỏe và tinh thần đang dần được phục hồi.
Tổ công tác CSĐT cứu vớt nạn nhân.(ảnh người dân cung cấp)

Qua xác minh được biết, nạn nhân là Trần Thu P, sinh năm 1997, trú ở thị trấn Trường Sơn, huyện An Lão, TP.Hải Phòng, hiện đang làm việc tại một công ty may ở quận Kiến An. Tổ công tác đã liên lạc với gia đình chị P đến bệnh viện chăm sóc chị. 

Theo người thân của chị P cho biết, P đã có chồng và một con trai 15 tháng tuổi. Mấy ngày gần đây chị P có chuyện buồn gì đó nhưng gia đình cũng không rõ lý do…Gia đình chị P đã gửi lời cảm ơn chân thành đến những CBCS Công an đã kịp thời cứu sống con em họ...


Văn Thịnh