Cây đổ đúng giờ tan tầm cũng đã khiến tuyến phố này ùn tắc cục bộ, nhiều phương tiện đã phải quay đầu đi hướng khác.

Theo thông tin ban đầu từ người dân có mặt tại hiện trường cho biết, vụ cây đổ xảy ra khoảng 16h30’, lúc này trời có mưa nhỏ, gió không lớn nhưng một cây xanh (giống cây phượng) bất ngờ bật gốc đổ chắn ngang phố Trích Sài.

“Lúc cây đổ đã va vào 2 phụ nữ đi xe máy trên đường khiến 2 người này bị thương nhẹ, ngay sau đó 2 phụ nữ này đã dược đưa vào bệnh viện gần đó chữa trị”, anh Toàn – một người dân sống tại địa bàn cho biết.

Theo ghi nhận của PV, vào hồi 18h40’ cây xanh đổ chắn ngang phố Trích Sài đúng vào giờ cao điểm khiến tuyến phố này ùn tắc cục bộ. Phần gốc cây xanh gần như không có rễ cái cắm sâu xuống đất nên đã bị bật gốc đổ xuống đường. Vụ việc xảy ra đúng giờ cao điểm khiến tuyến phố ùn tắc cục bộ, nhiều phương tiện đã phải quay đầu để di chuyển theo hướng khác.

Nhận được tin báo, Chỉ huy Đội CSGT số 2 – Phòng CSGT Công an TP Hà Nội đã điều động các chiến sỹ của Đội nhanh chóng tới hiện trường phân luồng giao thông, đồng thời huy động người dân ven đường chặt tỉa cành cây để giải phóng tuyến phố. Đến hơn 19 giờ cùng ngày cây xanh đã được cắt gọn, đưa vào lề đường, giải phóng giao thông.

Hiệp Bình