Đầu giờ chiều 9-11, Trung tá Trần Văn Thắng, Đội trưởng Đội CSGT số 2 thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Nam, cho biết cơ quan chức năng đã xác định được danh tính 2 nạn nhân tử vong trong vụ xe BKS 47B-005.66 chạy tuyến Đắc Lắc - Huế bị mất lái, lao thẳng xuống vực vào rạng sáng cùng ngày.

Hiện trường vụ tai nạn.

Danh tính 2 hành khách tử vong trong vụ tai nạn này được xác định gồm bà Lê Thị Tuyết Sương (46 tuổi, quốc tịch Na Uy, quê tỉnh Đắc Lắc) và chồng là ông Trương Phước Quýnh (46 tuổi, quốc tịch Na Uy, trú thị trấn Thuận An, TT-Huế). Vợ chồng ông Quýnh trên đường từ Đắc Lắc về thăm quê TT-Huế thì không may bị tử nạn.

Như Báo CAND đã đưa tin, khoảng 1h30 ngày 9-11, xe khách BKS 47B-005.66 chạy tuyến Đắc Lắc - Huế khi đang lưu thông đến Km 1341+809 trên đường Hồ Chí Minh đoạn qua thôn Ngói, xã Cà Dy, huyện Nam Giang, Quảng Nam thì bị mất lái, xe lao thẳng xuống vực.

2 hành khách tử nạn được xác định mang quốc tịch Na Uy.
Vụ tai nạn khiến 2 vợ chồng bị tử vong tại chỗ, đến khoảng 9h30 cùng ngày, lực lượng chức năng mới đưa được thi thể ra khỏi xe và 14 hành khách bị thương.

Liên quan đến vụ tai nạn, huyện Nam Giang đã ủng hộ 3 triệu đồng với người tử nạn; 1 triệu đồng đối với các hành khách bị thương.

Ngọc Thi