3 nạn nhân được xác định là 2 anh em Bùi Đình Long, 13 tuổi, học lớp 7 trường THCS Hoàng Diệu, cháu Bùi Đình Vũ, 10 tuổi, học lớp 4 trường tiểu học Hoàng Hoa Thám và cháu Nguyễn Đức Thiện - 10 tuổi, học lớp 3 trường tiểu học Trần Quốc Toản (đều thuộc phường Hố Nai- Tp Biên Hòa).

Ông Bùi Đình Tư là bác ruột cháu Long và cháu Vụ nhảy xuống tìm thì phát hiện cả 3 cháu đã chìm xuống đáy hố...

Theo thông tin ban đầu vào chiều ngày 23-6, 3 cháu rủ nhau đi chơi nhưng đến đến 16 giờ không thấy về nên mẹ của cháu Long và cháu Vũ là chị Phạm Thị Hoan 41 tuổi đi tìm.

Khi đến một hố nước khoảng 15m2 sâu khoảng 2m dùng để tưới rau thì thấy áo của các cháu để trên hố. Nghi chuyện chẳng lành nên hô hoán mọi người xuống tìm.

Ông Bùi Đình Tư là bác ruột cháu Long và cháu Vụ nhảy xuống tìm thì phát hiện cả 3 cháu đã chìm xuống đáy hố. Sau khi vớt lên thì cả 3 cháu đều tìm tái và tử vong.

Nhận được tin báo lực lượng chức năng đã tới hiện trường điều tra vụ việc. Sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm thi thể 3 cháu đã được ban giao cho người nhà về lo hậu sự.

Ngay trong sáng 24-6 lãnh đạo UBND tỉnh Đồng Nai, Tp Biên Hòa và phường Hố Nai đã đến thăm hỏi động viên các gia đình có con trong vụ  đuối nước đồng thời ủng hộ kinh phí trên trên 20 triệu đồng.

Ngọc Sơn