Hiện nay, hàng hóa chuẩn bị cho Tết Đinh Dậu 2017 đã được Hệ thống siêu thị Big C chuẩn bị đầy đủ. Các hàng hóa phục vụ Tết như bia, nước ngọt, bánh, kẹo từ các thương hiệu uy tín trong nước bắt đầu được Hệ thống siêu thị Big C nhập hàng vào để dự trữ bán Tết; các hàng hóa bình ổn thị trường được Big C chuẩn bị đầy đủ.

Tổng số lượng hàng hóa các loại tăng 20 – 30% so với cùng kỳ năm 2016. Nhằm giúp người tiêu dùng an tâm mua sắm với giá cả tiết kiệm, dịp Tết năm nay, Hệ thống siêu thị Big C tiếp tục tiển khai chương trình KHÓA GIÁ truyền thống. Theo đó, từ ngày 13-12-2016 đến 27-1-2017, Hệ thống siêu thị Big C cam kết không tăng giá bán Tết (ngoại trừ mặt hàng rau củ quả, thực phẩm tươi sống, thực phẩm đông lạnh, bia rượu, sữa và sản phẩm từ sữa). Giá không đổi này sẽ được giữ cố định như đã niêm yết trong suốt thời gian khóa giá, ngay cả khi giá tham khảo của các sản phẩm này trên thị trường có biến động tăng dù bất cứ lý do gì.

Trường hợp giá tham khảo của những sản phẩm này trên thị trường có biến động giảm, giá không đổi này sẽ được điều chỉnh giảm để phù hợp với chương trình Cam kết giá chiến lược của Hệ thống siêu thị Big C. Song song đó, Big C tiếp tục duy trì hơn 30 sản phẩm tiêu dùng thiết yếu trong chương trình Giá rẻ mỗi ngày: đường, sữa, trứng, thịt, cá, dầu ăn… với giá không lãi, nhằm hỗ trợ thêm để người tiêu dùng mua sắm Tết tiết kiệm tối đa chi phí.

Bên cạnh các chương trình Khóa giá, Khuyến mãi, tặng quà của siêu thị, trong những tuần sắp tới khách hàng mua sắm hàng hóa Tết tại Hệ thống siêu thị Big C trên toàn quốc còn được hưởng thêm các ưu đãi giảm giá cực sốc lên đến gần 500.000 đồng/sản phẩm. Ngoài ra còn có các chương trình Rút thăm trúng thưởng vô cùng hấp dẫn với tổng trị giá lên đến hàng tỷ đồng.

Các vấn đề liên quan đến an toàn vệ sinh thực phẩm, cũng được Hệ thống siêu thị Big C đặc biệt chú trọng. Theo đó, tất cả các hàng hóa phục vụ Tết đều được kiểm tra giám sát nơi sản xuất, kiểm tra tại nơi nhập hàng đặc biệt là hàng thực phẩm tươi sống.

 Đặc biệt, 17 chủng loại giỏ Quà Tết đã được trưng bày bán tại Hệ thống siêu thị Big C từ ngày 29-11-2016 đến hết ngày 27-1-2017 (30 Tết), với tổng số lượng hơn 100.000 giỏ Quà, có giá phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng, nhất là người tiêu dùng có nhu cầu mua sắm tiết kiệm và người tiêu dùng có thu nhập thấp, giá chỉ từ 79.000 đồng đến 1.500.000 đồng/giỏ.

Lần đầu tiên trong dịp Tết Đinh Dậu 2017 này, Hệ thống siêu thị Big C tổ chức chương trình “Tết xum vầy Big C”, trao tặng 5.000 vé xe Tết cho khách hàng tại 10 tỉnh, thành phố gồm: Đồng Tháp, An Giang, Vũng Tàu, Phan Thiết, Cần Thơ (bến xuất phát từ Big C An Lạc, Tp. Hồ Chí Minh); Nam Định, Lạng Sơn, Thanh Hóa, Ninh Bình, thành phố Hải Phòng (bến xuất phát từ Big C Thăng Long, Hà Nội).

Theo đó, từ ngày 13-12-2016 đến 20-1-2017, với mỗi 200 ngàn đồng mua sắm khách hàng sẽ nhận 1 tem, tối đa 2 tem/khách hàng/ngày; sưu tập đủ 10 tem, khách hàng được tặng 01 vé xe khách về quê. Tổng kinh phí Big C dành cho chương trình này là gần 1 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, nhằm chung tay góp phần chăm lo Tết cho người nghèo đón Tết đầm ấm, dự kiến ngày 3-1-2017, Central Group Việt Nam và Hệ thống siêu thị Big C phối hợp cùng công ty Unilever tổ chức Chương trình “Góp tình trao Tết”.  Theo đó, 3.600 phần quà trị giá hơn 800 triệu đồng sẽ được trao tận tay cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương nơi Big C có mặt.

 

An An