Khách hàng may mắn lần này là bà Mẫn Thị Luyện, ở xã Văn Môn, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh, là khách hàng gửi tiền tại Agribank chi nhánh huyện Yên Phong (Bắc Ninh).

Đợt huy động tiền gửi tiết kiệm dự thưởng “Mừng xuân Đinh Dậu” có 10.132 giải thưởng, trong đó có 2 giải đặc biệt mỗi giải 1 sổ tiết kiệm linh hoạt trị giá 1 tỷ đồng cùng nhiều giải thưởng có giá trị khác và được triển khai từ ngày 16-1 đến hết ngày 15-4. 

Đại diện Agribank trao tặng giải thưởng cho khách hàng trúng thưởng.

Trong lần quay số mở thưởng lần thứ nhất, Agribank đã xác định và tổ chức trao giải đặc biệt thứ nhất cho khách hàng may mắn là bà Mã Thị Nhi, khách hàng gửi tiền tại Agribank Chi nhánh Cao Bằng và ngày 19-4, Agribank đã phối hợp với Công ty Xổ số kiến thiết Thủ Đô tổ chức quay số mở thưởng lần 2 để xác định khách hàng trúng giải đặc biệt còn lại của chương trình là bà Mẫn Thị Luyện và 9.050 khách hàng may mắn trúng giải khác.

Tại buổi lễ trao giải thưởng, ông Phạm Đức Tuấn, Phó Tổng Giám đốc Agribank cho biết, với lãi suất và cơ cấu giải thưởng hấp dẫn, Agribank đã huy động được hơn 21.000 tỷ đồng, vượt kế hoạch đề ra. Điều này đã chứng tỏ niềm tin, uy tín và sự ủng hộ rất lớn của đông đảo quý khách hàng đối với hệ thống Agribank, đã góp phần tạo nên sự thành công của Agribank trong đợt huy động vốn vừa qua. 

May mắn là người nhận được giải thưởng đặc biệt đợt 2 trong đợt huy động tiết kiệm dự thưởng “Mừng xuân Đinh Dậu” từ Agribank, bà Mẫn Thị Luyện phấn khởi bày tỏ: “Tôi thật sự rất bất ngờ và vui mừng khi đến đây nhận giải thưởng ngày hôm nay. Là một khách hàng lâu năm của Agribank huyện Yên Phong, tôi luôn đặt niềm tin khi gửi tiền vì đây là ngân hàng có lịch sử lâu dài gắn bó với quê hương tôi. Tôi xin cảm ơn Agribank có một chương trình khuyến mãi công khai, công bằng và khách quan cho tất cả khách hàng với nhiều giải thưởng có giá trị cao. Số tiền thưởng 1 tỷ đồng tôi sẽ tiếp tục gửi tại Ngân hàng Agribank. Đồng thời, tôi cũng xin được dành tặng Trung tâm bảo trợ xã hội chất độc da cam của huyện Yên Phong 20 triệu đồng”. 

Trong buổi quay số mở thưởng lần  hai này, Agribank cũng đã tìm ra 10.130 các khách hàng trúng giải nhất, nhì, ba và khuyến khích của chương trình với tổng giá trị giải thưởng là 7,2 tỷ đồng, trong đó Agribank Bắc Ninh có thêm 1 giải nhì, 2 giải ba, 3 giải tư và một số giải khuyến khích cho khách hàng may mắn gửi tiền tại Agribank Bắc Ninh trong đợt huy động tiết kiệm dự thưởng “Mừng xuân Đinh Dậu”.

Đại diện Agribank trao tặng giải thưởng cho khách hàng trúng thưởng.
Trung Kiên