Theo đó, chương trình sẽ bắt đầu xét tuyển từ tháng 7-2016 đến hết tháng 8-2016, nhằm chọn ra khoảng 45 ứng viên tham gia chương trình đào tạo kéo dài từ tháng 10-2016  đến tháng 9-2017, dưới hình thức xen kẽ vừa học lý thuyết vừa thực hành nghiệp vụ và đảm trách một vị trí quản lý tại siêu thị hay bộ phận hỗ trợ.

Học viên chương trình Đào tạo Quản trị Bán lẻ Big C 2016 – 2017 sẽ hưởng các chế độ đãi ngộ hấp dẫn bao gồm: miễn phí 100% chi phí đào tạo, nhận trợ cấp thực tập hàng tháng, trợ cấp tiền ăn trưa, trợ cấp chi phí đi lại, chi phí lưu trú cho các ứng viên từ các tỉnh vào học tại TP HCM, hỗ trợ đóng bảo hiểm y tế Gras Savoye, bảo hiểm tai nạn 24/24 và một số chế độ ưu đãi khác.

 Bên cạnh đó, đây còn là cơ hội để họ được đào tạo bài bản về lý thuyết và thực hành quản lý bán lẻ hiện đại chuyên nghiệp dưới sự dẫn dắt của những giám đốc, quản lý có thâm niên của Hệ thống siêu thị Big C cũng như đội ngũ giảng viên cấp cao  giàu kinh nghiệm của các trung tâm đào tạo về quản lý hàng đầu tại Việt Nam.
Đại diện hệ thống siêu thị Big C ký kết các hợp tác đào tạo chiến lược với Đại học RMIT Việt Nam và Học viện AIT Việt Nam.

Trên thực tế, đào tạo Quản trị Bán lẻ Big C 2016-2017 là mô hình đào tạo duy nhất trong ngành bán lẻ hiện đại tại Việt Nam do Hệ thống siêu thị Big C phối hợp cùng các đối tác giáo dục có uy tín hàng đầu tại Việt Nam (Đại học RMIT Việt Nam, Học Viện AIT Việt Nam,…) thực hiện. Tất cả các ứng viên có đủ điều kiện đang làm việc tại Hệ thống siêu thị Big C (từ cấp nhân viên đến cấp quản lý) cũng như các ứng viên mong muốn gia nhập đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp của Hệ thống siêu thị Big C đều có thể đăng ký tham gia.

Khóa 2015-2016, chương trình này thu hút 2.600 hồ sơ đăng ký, Ban tổ chức đã tuyển chọn được 38 học viên. Nhiều người sau khi hoàn thành khóa đào tạo đã được ban Lãnh đạo Hệ thống siêu thị Big C cất nhắc vào các vị trí quản lý tại các siêu thị Big C hoặc các bộ phận hỗ trợ tại trụ sở chính, trở thành nòng cốt cho nguồn nhân lực kế thừa tại doanh nghiệp.

 

Đào tạo Quản trị Bán lẻ Big C được triển khai với 2 chương trình riêng biệt:

1. Chương trình Nhà Quản lý Cấp cao tương lai (Future Senior Manager) dành cho các ứng viên có từ 3 đến 5 năm kinh nghiệm làm việc và quản lý. Chương trình học gồm các nội dung huấn luyện quản lý bán lẻ do Big C Academy xây dựng và triển Khai, và các nội dung về đào tạo năng lực quản trị và lãnh đạo do Đại học RMIT Việt Nam thực hiện toàn phần bằng tiếng Anh. Chương trình đào tạo diễn ra trong 12 tháng (10-2016 đến tháng 9-2017) dưới hình thức xen kẽ vừa học lý thuyết vừa thực hành nghiệp vụ và đảm trách một vị trí quản lý tại siêu thị hay bộ phận hỗ trợ. Dự kiến tuyển sinh từ 15-20 học viên.

2. Chương trình Nhà Quản lý tương lai (Future Manager) dành cho các ứng viên trẻ có tối đa 2 năm kinh nghiệm làm việc. Chương trình học gồm các nội dung đào tạo và huấn luyện quản lý bán lẻ do Big C Academy đảm trách và các nội dung đào tạo về nền tảng thương mại do Big C Academy & Viện Công nghệ Châu Á thực hiện. Chương trình đào tạo diễn ra trong 10 tháng (10-2016 đến 7-2017) dưới hình thức xen kẽ vừa học lý thuyết vừa thực hành nghiệp vụ và đảm trách một nhiệm vụ quản lý, chuyên môn tại siêu thị Big C hoặc các Bộ phận hỗ trợ tại trụ sở chính. Dự kiến tuyển sinh từ 20 – 25 học viên.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng tuyển: Truy cập www.bigc.vietnamworks.com. ; Liên hệ Bộ phận Tuyển dụng Hệ thống siêu thị Big Cđiện thoại: (08) 3995 8368 – Số nội bộ: 88 780 (Bộ phận Tuyển dụng); tuyendung@bigc-vietnam.com

 


PV