Sôi động thị trường phía Tây thủ đô

Trong báo cáo vừa phát hành của Hiệp hội bất động sản Việt Nam cũng như một số đơn vị tư vấn, từ đầu năm đến nay, bất động sản khu vực phía Tây thủ đô vẫn được đánh giá là khu vực bất động sản phát triển nóng nhất ở thị trường Hà Nội.

Theo bà Nguyễn Hoài An - Phó giám đốc Bộ phận Nghiên cứu và Tư vấn, Công ty CBRE Việt Nam, toàn bộ khu vực phía Tây đã chiếm tới 50-60% tổng nguồn cung nói chung trên thị trường bất động sản. Một trong những dự án “làm mưa làm gió” từ đầu năm tới nay ở khu vực phía Tây phải kể đến là Vinhomes Gardenia của Tập đoàn Vingroup khi dẫn đầu thị trường cả về tốc độ bán hàng cũng như tốc độ triển khai xây dựng.

Dự án vào tháng 4/2016…

So với một số dự án khác tại Hà Nội được triển khai cùng thời điểm, Vinhomes Gardenia có tốc độ xây dựng vượt trội. Chỉ sau khoảng 4 tháng ra mắt thị trường vào tháng 1/2016, Vinhomes Gardenia đã hoàn thiện phần móng công trình. Đến tháng 8/2016, phần nhà cao tầng đã triển khai đến tầng 6 và một dãy shophouse mặt đường Hàm Nghi đã được sơn hoàn thiện mặt ngoài. Một chuyên gia trong lĩnh vực thi công nhận định, để thực hiện khối lượng công việc mà Tập đoàn Vingroup đã triển khai được tại Vinhomes Gardenia, nhiều chủ đầu tư khác có lẽ phải mất thời gian gấp rưỡi, gấp đôi.

Không riêng Vinhomes Gardenia mà nhiều dự án khác của Vingroup như Vinhomes Nguyễn Chí Thanh – Hà Nội và Vinhomes Central Park, Vinhomes Dragon Bay – Hạ Long cũng đã và đang gây ngỡ ngàng khi được xây dựng với tốc độ “chóng mặt”.

…tháng 6/2016.

Ngoài tốc độ thi công ấn tượng, các cam kết của chủ đầu tư về thủ tục hành chính cũng được thực hiện nhanh chóng. Từ tháng 6, khách hàng đăng ký đặt mua các sản phẩm biệt thự, shophouse và căn hộ tại Vinhomes Gardenia đã bắt đầu tiến hành ký kết hợp đồng mua bán. Điều này khiến thị trường bất động sản phía Tây thêm một lần nữa khởi sắc bởi niềm tin của khách hàng về bất động sản Vinhomes ngày càng được củng cố.

Sản phẩm đẳng cấp, ưu đãi hấp dẫn, chính sách linh hoạt

Bên cạnh sức hấp dẫn bởi tiến độ xây dựng nhanh chóng, tại dự án Vinhomes Gardenia, Tập đoàn Vingroup cũng gây ấn tượng với thị trường nhờ độ “nóng” của sản phẩm. Cho đến thời điểm hiện tại, gần như toàn bộ các căn hộ tại 2 tòa A1 và A2 – The Arcadia thuộc dự án Vinhomes Gardenia đã được đặt mua.

Và đây là dự án vào tháng 8/2016.

Sản phẩm đẳng cấp, chính sách hấp dẫn là những yếu tố tạo nên sức hút của căn hộ The Arcadia. Cụ thể, khách hàng đăng ký đặt mua căn hộ được nhận các ưu đãi như được hỗ trợ lãi suất ưu đãi 0% đối với các khoản vay vốn lên tới 70%, áp dụng từ thời điểm giải ngân đến 31/3/2018, voucher Vinschool trị giá 50 triệu đồng… Đặc biệt, chủ đầu tư cũng đưa ra chính sách rất linh hoạt với những khách hàng không tham gia chương trình hỗ trợ lãi suất.

Giờ đây, khi dự án Vinhomes Gardenia đang khoác lên mình một diện mạo mới, thay đổi từng ngày, thị trường một lần nữa lại nóng lên vì đồn đoán khi nào chủ đầu tư sẽ mở bán tòa tháp trung tâm, cũng là tòa căn hộ cuối cùng tại dự án, để đáp ứng mong mỏi của thị trường sau vài tháng “cháy hàng” tại A1 và A2.

Dưới đây là các hình ảnh của dự án Vinhomes Gardenia được ghi nhận tại hiện trường công trình vào những tháng vừa qua. 

Tân Lương