Đây chỉ là một trong hàng loạt chuỗi sự kiện đẳng cấp và riêng tư mà những khách hàng và cư dân tương lai của phân khu The Botanica sẽ được trải nghiệm. “Bản giao hưởng mùa thu” - một chương trình nghệ thuật đầy cảm hứng với những tình khúc thu lãng mạn, trong một không gian đậm chất thu thi vị, sẽ mang lại những xúc cảm trọn vẹn cho khách hàng mua Vinhomes Gardenia.  Đây cũng chính là cơ hội để cộng đồng cư dân thành đạt của The Botanica có cơ hội làm quen, giao lưu với những người hàng xóm tương lai của mình.

Tại The Botanica và Vinhomes Gardenia, cũng như các khu đô thị Vinhomes khác, các sự kiện, hoạt động tăng cường gắn kết cộng đồng được tổ chức thường xuyên, thể hiện sự quan tâm cũng như nỗ lực không ngừng của chủ đầu tư – tập đoàn Vingroup trong việc bồi đắp các giá trị tinh thần cho toàn bộ cư dân.

Cuộc sống tinh khôi, trong lành, cân bằng tại The Botanica – Vinhomes Gardenia.

Trở thành cư dân của The Botanica – Vinhomes Gardenia, các gia đình sẽ được sống trong bầu không khí thanh bình, trong lành, gần gũi với thiên nhiên xanh tươi; được thỏa sức sử dụng và lựa chọn 66 dịch vụ, tiện ích mà gia đình mình mong muốn bao gồm trường học, bể bơi, sân thể thao, trung tâm mua sắm mang đẳng cấp quốc tế…

Không chỉ được tận hưởng sự tiện lợi của mô hình đô thị “tất cả trong một” cũng như những ưu đãi hấp dẫn khi mua sắm tại các thương hiệu trong “hệ sinh thái Vingroup” vào những dịp đặc biệt, các cư dân của The Botanica, cũng như các gia đình sinh sống tại Vinhomes Riverside, Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City..., sẽ được tham gia vào hàng loạt các hoạt động văn thể mỹ sôi động như chương trình Ngày hội gia đình, Ngày hội thể thao… sau khi khu đô thị đi vào hoạt động.

Không gian sống đẳng cấp, sang trọng tại The Botanica – Vinhomes Gardenia.

Các hoạt động tập thể đa dạng và thú vị này nhằm xây dựng một phong cách sống thân thiện, lành mạnh và viên mãn cả về đời sống thể chất lẫn tinh thần cho cộng đồng dân cư, đồng thời tạo cơ hội cho các cá nhân thể hiện tài năng, các gia đình giao lưu và tương tác với nhau nhiều hơn.

Hiện đại, văn minh, mang đầy đủ những tiện ích của cuộc sống “5 sao” cùng phong cách thiết kế châu Âu sang trọng, các biệt thự, biệt thự liền kề, shophouse “5 sao” tại The Botanica – Vinhomes Gardenia sẽ là nơi các giá trị cộng đồng, mối quan hệ nhăn văn giữa người với người được trân trọng và bồi đắp qua từng ngày.

Tân Lương