Sở hữu vĩnh viễn, cam kết lợi suất 8%/năm quy đổi theo USD

Tính pháp lý về mặt sở hữu sản phẩm bất động sản luôn là vấn đề được nhà đầu tư quan tâm hàng đầu khi tham gia đầu tư. Và, nếu tìm kiếm một cơ hội sở hữu sản phẩm bất động sản trong quần thể dự án bất động sản nghỉ dưỡng trọn đời, không phụ thuộc vào vòng đời dự án, thì FLC Quy Nhơn là dự án duy nhất đáp ứng được điều này.

Nếu như trên thế giới, xu hướng sở hữu những căn biệt thự nghỉ dưỡng trị giá hàng triệu USD không còn quá xa lạ, thì ở Việt Nam, khi mà lĩnh vực đầu tư này vẫn còn khá mới mẻ, việc các biệt thự chủ yếu là đất sở hữu có thời hạn (đất 50 năm) khiến nhà đầu tư e dè. 

Đại dự án du lịch nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn – cú hích cho ngành du lịch Bình Định – đã khánh thành đi vào hoạt động từ tháng 7/2016.

Tuy nhiên, việc sở hữu biệt thự tại FLC Quy Nhơn, với đất sổ đỏ và bãi biển thuộc hàng đẹp nhất Việt Nam… đang mở ra cơ hội mới cho khách hàng, không chỉ là việc sở hữu lâu dài, mà còn là cơ hội tăng giá tự nhiên, do đây là dự án nghỉ dưỡng đầu tiên và duy nhất hiện nay có đất biệt thự được cấp sổ đỏ.

Thêm vào đó, theo quy hoạch phát triển của khu vực, liền kề với dự án FLC Quy Nhơn sẽ là quần thể nhiều dự án, bao gồm 640 ha khu đô thị, công viên động vật hoang dã, học viện golf và một số dự án nữa… Với quy hoạch này, cơ hội tăng giá sản phẩm bất động sản sẽ lớn hơn nữa, khi tiện ích dịch vụ tăng lên giúp thu hút du khách và cả nhu cầu đất ở của người dân địa phương.

Không chỉ có điểm nhất đặc biệt này, giống như nhiều chủ đầu tư dự án nghỉ dưỡng lớn khác, Tập đoàn FLC cũng cam kết thuê lại với mức lãi suất đảm bảo 8%/năm trong suốt 10 năm, quy đổi theo USD. Khoản lãi suất này sẽ được tính theo tỷ giá tại thời điểm thanh toán lợi nhuận hằng năm cho nhà đầu tư.

Với mức cam kết này, nhà đầu tư sở hữu sản phẩm tại FLC Quy Nhơn sẽ nhận cơ hội hưởng lợi kép: tăng giá từ sở hữu bất động sản vĩnh viễn, và đảm bảo tỷ suất sinh lời quy đổi theo USD gấp 2,3 lần lãi suất ngân hàng.

Nhiều chính sách hấp dẫn khác

Không chỉ có cơ hội sinh lời lớn, chủ đầu tư còn cam kết cung cấp miễn phí tới 750 đêm nghỉ dưỡng cho khách hàng tại các quần thể du lịch nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao quốc tế mà FLC đang đầu tư, vận hành như: Sầm Sơn, Quy Nhơn, Hạ Long, Quảng Bình…

FLC Quy Nhơn trở thành điểm đến hấp dẫn cho những nhà đầu tư thứ cấp.

Với số đêm nghỉ lên tới hơn 2 năm trong suốt 10 năm cam kết thuê lại, đây là cam kết lớn nhất mà chưa chủ đầu tư dự án nào làm được, thể hiện sự vượt trội về quyền lợi khách hàng, gắn kết vai trò chủ sở hữu với sản phẩm dự án mà tập đoàn này cung cấp.

Ngoài ra các nhà đầu tư khi mua bất động sản FLC Quy Nhơn còn được được hỗ trợ tài chính lên tới 60% với lãi suất 0% trong 12 tháng, ân hạn nợ gốc 12 tháng…

Ngọc Mai