Mặc dù 13h30 chiều 13-11-2016, Lễ ra mắt Văn phòng giới thiệu dự án mới chính thức bắt đầu nhưng ngay từ sáng sớm đã có hàng chục đoàn khách từ Hà Nội và các tỉnh thành lân cận đến đăng ký tham gia sự kiện và trực tiếp tham quan dự án.

Đại diện Liên minh các sàn bất động sản Diamond Invest Holdings, Trueland và Nguyễn Minh Land, ông Hoàng Quế Linh – Phó tổng Công ty Diamond Invest Holdings chia sẻ: “Với nhiều năm kinh nghiệm triển khai các dự án bất động sản tại thị trường Quảng Ninh, chúng tôi đánh giá đây là một dự án thực sự đẳng cấp, xứng tầm tiêu chuẩn biệt thự 5* đầu tiên tại Hạ Long nói riêng và miền Bắc nói chung”.

Lãnh đạo Tập đoàn FLC và Đại diện các đại lý phân phối chính thức của dự án FLC Hạ Long cắt băng khánh thành Văn phòng giới thiệu dự án.

Phát biểu tại buổi lễ cắt băng khánh thành, bà Phùng Thị Hải Vân- Trưởng Ban Kinh doanh của Tập đoàn FLC đã nhấn mạnh: “Sự quan tâm đặc biệt của các khách hàng từ Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh và các tỉnh thành khác trong ngày hôm nay là tín hiệu rất đáng mừng đối với dự án FLC Hạ Long nói riêng và với FLC Group nói chung; khẳng định định hướng đầu tư và lựa chọn phát triển dòng sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng tại Hạ Long là hoàn toàn đúng đắn, đáp ứng đúng nhu cầu và xu hướng mà thị trường đang cần.”

FLC HaLong Bay Golf Club & Luxury Resort là dự án trọng điểm mà Tập đoàn FLC triển khai trong năm 2016. Dự án này là bước đi đầy táo bạo của Tập đoàn FLC trong việc khai thác tiềm năng phát triển bất động sản nghỉ dưỡng của Hạ Long, khi thành phố này được dự đoán sẽ trở thành trung tâm của Đông Nam Á trong tương lai và “thiên đường nghỉ dưỡng” tầm cỡ quốc tế.

Hàng trăm lượt khách hàng tới tìm hiểu thông tin về dự án FLC Hạ Long.

Khác biệt với các dự án bất động sản đang được khai thác xung quanh đường ven biển tại Hạ Long, dự án của Tập đoàn FLC sẽ nằm biệt lập trên vùng đồi có quy mô 224ha tại cột 3 – cột 8, phường Hồng Hà, Tp Hạ Long, sỡ hữu không gian trong lành, yên tĩnh và tầm nhìn bao quát toàn cảnh kỳ quan thiên nhiên thế giới.

Khách hàng được trực tiếp tham quan công trường thi công.

Dự kiến, dự án sẽ chính thức ra mắt vào cuối năm nay. Đến quý I/ 2017, dự án FLC Hạ Long sẽ đưa một phần dự án đi vào hoạt động. Để đảm bảo không gian cảnh quan xanh, tháng đãng, tính riêng tư và sự an toàn của chủ nhân các căn hộ tại đây, chủ đầu tư sẽ chỉ cung cấp ra thị trường một số lượng sản phẩm giới hạn. 

Với dòng sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng, FLC Hạ Long sẽ chỉ gồm gần 300 căn biệt thự nghỉ dưỡng đơn lập và song lập, có bể bơi và sân vườn riêng, diện tích từ 300m² – 600m² – 1.500m². 

Chủ nhân các căn biệt thự tại đây sẽ được tận hưởng toàn bộ hơn 30 dịch vụ tiện ích đẳng cấp trong quần thể như sân golf 18 hố dạng links tầm nhìn bao quát toàn cảnh Vịnh Hạ Long, hệ thống khách sạn, nhà hàng và trung tâm hội nghị quốc tế 1500 chỗ...

Ngọc Mai