Cũng trong tháng 12 năm nay, một hạng mục quan trọng khác của Dự án là Trung tâm hội nghị quốc tế với sức chứa 1.500 chỗ sẽ được khánh thành. Đến tháng 5/2017, khách sạn cao 15 tầng cùng khu resort với tổng cộng hơn 1.000 phòng sẽ được hoàn thiện. Ngay sau đó, toàn bộ quần thể dự án sẽ được khánh thành đưa vào hoạt động.

Dự án Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Hạ Long tọa lạc tại khu đồi giáp ranh giữa các phường Hồng Hải, Hồng Hà, Hà Trung và Hà Lầm (TP. Hạ Long) với diện tích quy hoạch rộng 224 ha, tổng mức đầu tư 3.400 tỷ đồng. Dự án được khởi công tháng 3/2016.

FLC HaLong golf sẽ bắt đầu hoạt động từ tháng 12/2016.

Do có vị trí trên cao từ trung tâm thành phố Hạ Long, dự án có tầm nhìn bao quát xuống toàn thành phố và vịnh Hạ Long - Kỳ quan thiên nhiên đã 2 lần được UNESCO công nhận là di sản thế giới. Cũng nhờ địa thế đặc biệt này, sân golf FLC Hạ Long được đánh giá sẽ là một trong những sân golf có view đẹp nhất thế giới.

FLC Hạ Long sẽ là quần thể du lịch nghỉ dưỡng thứ ba do Tập đoàn FLC đầu tư được khánh thành chỉ trong vòng 2 năm gần đây, sau FLC Sầm Sơn (Thanh Hóa) và FLC Quy Nhơn (Bình Định).

Nhân Chính