Chỉ với chưa đầy 80 triệu đồng dành cho nội thất và đồ điện tử, chủ nhân căn hộ D1206 – Westbay đã biến hóa căn hộ của mình trở thành không gian sáng tạo vạn người mê.

Rất nhiều người sẽ bất ngờ khi bước chân vào căn hộ 45m2 bởi không gian như trở nên rộng rãi hơn nhiều so với những căn nhà tập thể, chung cư kiểu cũ bởi cách bố trí nội thất và sử dụng màu chủ đạo thông minh.

Tổng chi phí cho toàn bộ đồ nội thất của căn nhà xinh xắn này là 80 triệu, mà trong đó riêng đồ điện tử đã chiếm hơn 50 triệu. Vậy thực ra toàn bộ tiền sơn sửa, mua sắm đồ đạc trang trí hay sử dụng trong nhà hết có gần 30 triệu.
Tông màu vàng – trắng biến căn hộ trở thành không gian sống thư giãn, ngập tràn ánh sáng tuyệt đẹp.
Toàn bộ nội thất căn bản bao gồm bộ bàn ăn, bàn nước, sofa, kệ TV, giường, tủ và giường tầng được chủ đầu tư tặng khi bàn giao nhà được gia chủ tận dụng và biến hóa cho phù hợp với tổng thể căn nhà.

Hệ thống cây xanh, xe bus miễn phí đã hoạt động ngay từ ngày đầu bàn giao. Các khu công viên, đường dạo phủ bóng cây xanh là không gian tuyệt vời để thư giãn và tận hưởng cuộc sống.

Bếp và bàn ăn được bố trí trong góc cùng hệ tủ màu trắng khiến khu bếp tuy nhỏ nhưng vẫn rất tiện nghi. Căn bếp nhìn khá bắt mắt bởi màu phối hài hòa giữa vàng, hồng và xanh ngọc.

Căn hộ sky45 -  West Bay Ecopark tiếp tục mở bán đợt cuối cùng với giá chỉ từ 900triệu/căn. Khách hàng được tặng thêm gói quà tặng toàn diện bao gồm toàn bộ nội thất và đồ điện tử. Liên hệ hotline: 01233 555 569.
PV