Diện mạo thay đổi từng ngày

Vài năm trước, địa bàn quận Nam Từ Liêm (khi đó là một phần huyện Từ Liêm) là một trong những địa bàn còn chưa phát triển cả về cơ sở hạ tầng, các công trình xây dựng cho đến trình độ dân trí. Ở khu vực Mỹ Đình, Cầu Diễn, nơi được coi là trung tâm của huyện Từ Liêm cũ, tình trạng cũng không khá hơn bởi cơ sở kết cấu hạ tầng kỹ thuật chưa được chú trọng, đặc biệt là hệ thống giao thông khung, nhiều dự án triển khai chậm, việc khớp nối hạ tầng kỹ thuật chưa thông suốt…

Tuy nhiên, khoảng 2 năm trở lại đây, cùng với việc chính thức trở thành quận và hàng loạt dự án lớn nhỏ đồng loạt được triển khai, hạ tầng của Nam Từ Liêm cũng thay đổi chóng mặt. Diện mạo quận Nam Từ Liêm ngày càng khang trang, hiện đại.

Chủ đầu tư vừa công bố thông tin mở bán đợt cuối căn hộ The Arcadia tại Vinhomes Gardenia.

Bên cạnh những công trình kiến trúc quan trọng của thủ đô quy tụ quanh đây như: Trung tâm hội nghị quốc gia, Sân vận quốc gia Mỹ Đình, Bảo tàng Hà Nội…, tại khu vực này hàng loạt dự án hạ tầng, nhà ở, công trình lớn… đang được triển khai một cách nhanh chóng tạo nên bộ mặt mới cho quận Nam Từ Liêm.

Một số chuyên gia quy hoạch nhận định, sự xuất hiện của Vinhomes Gardenia, thuộc hệ thống Vinhomes – thương hiệu bất động sản số 1 tại Việt Nam, có thể coi như một cột mốc mới để tái định vị và nâng tầm khu vực này, bởi dự án không chỉ trở thành điểm nhấn về kiến trúc, cảnh quan mà còn hoàn thiện hơn về các dịch vụ, tiện ích cho cuộc sống cũng như góp phần xây dựng cộng đồng văn minh, thịnh vượng.

Quận Nam Từ Liêm và Mỹ Đình đón “cơn sốt” mới

A1 và A2 - những tòa căn hộ đẳng cấp đầu tiên tại The Arcadia thuộc Vinhomes Gardenia được mở bán vào đầu năm 2016 đã tạo nên một ”cơn sốt” tại thị trường bất động sản phía Tây. Chủ đầu tư đang dự kiến mở bán đợt cuối tại dự án này trong vài tuần tới. Vào những tháng cuối năm, thị trường bất động sản thường có những biến động lớn về mặt thanh khoản, do đó, giới đầu tư nhận định nếu được mở bán, các căn hộ The Arcadia sẽ tiếp tục tạo sóng, thậm chí còn “sốt” hơn những tháng đầu năm.

The Arcadia hứa hẹn sẽ tạo nên một “cơn sốt” mới vào những tháng cuối năm 2016.

Những khu đô thị như Vinhomes Gardenia sẽ mang đến một làn gió mới, hình thành những cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại, giàu có, trí thức... Cư dân tương lai của Vinhomes Gardenia sẽ được tận hưởng cuộc sống chất lượng cao, theo tiêu chuẩn 5 sao, cùng hệ thống 66 tiện ích và dịch vụ đẳng cấp như siêu thị VinMart, trường học Vinschool, bể bơi ngoài trời dài 50m, sảnh lounge sang trọng...

Tân Lương