Ưu đãi tiền tỷ

Ngay khi chủ đầu tư dự án Vinhomes Dragon Bay Hạ Long công bố thông tin mở bán Phân khu Mỹ Gia, thị trường bất động sản Hạ Long tiếp tục được hâm nóng. Mức độ quan tâm dự án ngày càng lớn, đặc biệt khi chủ đầu tư đang áp dụng những chính sách ưu đãi hấp dẫn, linh hoạt chưa từng có.

Phối cảnh minh họa phân khu Mỹ Gia.

Theo đó, đối với những khách có nhu cầu đầu tư hoặc chưa có dự định về ở ngay, chủ đầu tư tặng 24 tháng tiền thuê mặt bằng kinh doanh, đồng thời hỗ trợ vay vốn lên đến 65% giá trị căn shophouse với lãi suất 0% trong 12 tháng. Với chính sách này, gia chủ sẽ chắc chắn được đảm bảo tiền thuê với tổng giá trị sinh lời từ 720 triệu đến gần 2 tỷ đồng trong 2 năm. Việc miễn lãi trong 1 năm với 65% giá trị căn hộ cũng đồng nghĩa với việc khách mua nhà tiết kiệm được hơn 400 triệu đồng (tạm tính với mức lãi suất cho vay 9%/năm). Với chính sách hỗ trợ lãi suất này, nhà đầu tư chỉ cần từ 2 tỷ là có thể sở hữu Shophouse tại Phân khu Mỹ Gia.

Với khách hàng mua để ở sẽ được chủ đầu tư áp dụng ưu đãi rất thiết thực là tặng voucher mua hàng tại hệ thống Trung tâm nội thất Index Living Mall trị giá từ 300 triệu đến 600 triệu đồng, cùng với đó là chính sách hỗ trợ lãi suất 0% lên đến 65% giá trị căn shophouse kéo dài tới 24 tháng. Điều này  đồng nghĩa người mua nhà sẽ tiết kiệm được khoảng 900 triệu đồng tiền lãi. Nếu tính toán cả gói nội thất, khách mua Shophouse Vinhomes Dragon Bay để ở đang được áp dụng chính sách ưu đãi lên tới cả tỷ đồng.

Ngoài ra, 50 khách hàng đầu tiên đăng ký đặt mua và ký hợp đồng mua bán từ ngày 5-7-2016 vẫn được chủ đầu tư áp dụng chính sách miễn phí quản lý trong 3 năm, được tặng 02 thẻ Bảo hiểm sức khỏe Vinmec Health Platinum tại chuỗi Bệnh viên đa khoa quốc tế Vinmec dành cho 02 người lớn trong 2 năm.

Cơ hội có 1 không 2

Anh Tuấn (phường Hồng Gai, TP Hạ Long) “nhắm” tới Khu Mỹ Gia vì có phong thủy đẹp nhất dự án với thế lưng tựa núi, mặt hướng biển.  Tuy nhiên, trước đó, do chưa thu xếp đủ tài chính nên anh còn lưỡng lự, nhưng khi biết có chương trình khuyến mại, anh đã quyết định xuống tiền ngay để mua một căn Shophouse tại đây.

“Thực sự là các chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn, tôi chỉ cần hơn 2 tỷ một chút đã sở hữu một căn nhà phố tại dự án được đầu tư và xây dựng bởi tập đoàn uy tín hàng đầu Việt Nam. Và trong 2 năm đầu, chúng tôi chưa phải lo trả lãi ngân hàng nên theo tính toán, tôi cũng tiết kiệm tới 800-900 triệu đồng. Đó là chưa kể chủ đầu tư còn tặng gói nội thất cao cấp hàng trăm triệu”, anh Tuấn cho hay.

Phối cảnh minh họa tổng thể dự án.

Với dự định mua đề đầu tư, anh Minh (phường Bạch Đằng) cũng cho biết bị hấp dẫn lớn bởi chương trình ưu đãi của chủ đầu tư.

“Khi mua một căn nhà để đầu tư thì điều quan trọng nhất là lợi nhuận sinh ra từ việc kinh doanh hàng hóa, dịch vụ hoặc tìm được khách thuê. Đôi khi việc kinh doanh sinh lời hoặc tìm khách cũng mất một thời gian nhất định mới mang lại kết quả. Tuy nhiên, khi chủ đầu tư tặng tiền thuê trong 24 tháng cũng có nghĩa là nhà đầu tư chắc chắn được đảm bảo thu về một khoản lợi nhuận trong 2 năm, thì tôi nhận thấy đây là cơ hội rất lý tưởng để xuống tiền”, anh Minh nhận định.

Với những chính sách ưu đãi hấp dẫn, chính sách hỗ trợ tài chính linh hoạt và vô cùng cấp dẫn như trên, đây là thời điểm “có lợi nhất” để khách hàng và nhà đầu tư mua shophouse Phân khu Mỹ Gia, Vinhomes Dragon Bay.

Phân khu Mỹ Gia –  nằm sát dưới chân Núi Bài Thơ với một mặt hướng ra Vịnh Hạ Long là 1 trong 3 phân khu của dự án Shophouse Vinhomes Dragon Bay. Ra mắt vào cuối tháng 3-2016 và mở bán giữa tháng 6-2016, Vinhomes Dragon Bay kết hợp 3 trong 1 giữa nhà ở, thương mại và nghỉ dưỡng, hứa hẹn trở thành mô hình mới, dẫn đầu xu hướng của bất động sản ven biển Việt Nam trong tương lai.

Thông tin chi tiết tại www.vinhomesdragonbay.vn 

Tân Lương