Khoảng 9h ngày 9/7, nhiều người đang uống cà phê tại một quán nhỏ dọc theo rạch Ông Lớn (gần khu dân cư Trung Sơn, quận 7, TP HCM) hoảng hốt khi thấy một cô gái trẻ đi bộ lửng thững qua cầu.

Khi đến giữa cầu cô gái bất ngờ leo qua lan can và gieo mình xuống rạch Ông Lớn. Lúc này nước trên rạch đang dâng cao, chảy xiết nên chỉ một lúc chới với, cô gái chìm hẵn dưới dòng nước.

Địa điểm thi thể đàn ông nổi lên.

Nhiều người dân địa phương đã bơi ra khu vực cô gái nhảy cầu để cứu nhưng không được nên đã gọi cho lực lượng cứu hộ. Một số người dân lần theo mé rạch để quan sát và tìm kiếm cô gái.

Khi đi đến đoạn rạch thuộc khu dân cư Trung Sơn (Bình Chánh) người dân bất ngờ phát hiện một thi thể trôi trên rạch nên đã dùng dây neo lại tránh thi thể trôi đi. Nạn nhân là nam giới khoảng 40 tuổi, mặc áo trắng, quần jeans đen và thi thể đang trong quá trình trương sình.

Nạn nhân không mang theo giấy tờ tùy thân nên chưa xác định được danh tính. Sau khi thi thể của nạn nhân nam này được mang đi, người dân tiếp tục tìm kiếm thi thể cô gái nhảy cầu.

M.Đức