Nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2019), UBND tỉnh Thừa Thiên- Huế đã ra mắt kênh thông tin “Chính quyền với báo chí” (https://thuathienhue.gov.vn/ket-noi-bao-chi-chinh-quyen) trên Cổng thông tin điện tử của UBND tỉnh để giao tiếp, tương tác trực tiếp giữa báo chí với các cơ quan chính quyền.

Theo đó, kênh thông tin này sẽ cung cấp các mục tương tác để các cơ quan báo chí đặt câu hỏi hoặc gửi các kiến nghị cho các cấp, ngành, địa phương về những vấn đề báo chí cần thông tin. Văn phòng UBND tỉnh Thừa Thiên- Huế sẽ tổng hợp để chuyển các ngành yêu cầu trả lời hoặc xử lý vấn đề mà báo chí nêu hoặc kiến nghị.

Giao diện kênh thông tin “Chính quyền với báo chí” trên Cổng thông tin điện tử của UBND tỉnh Thừa Thiên- Huế.

Đường dây nóng được công bố trên kênh thông tin này là số điện thoại 0234. 3629999. Bên cạnh đó, kênh thông tin này còn có chuyên mục đăng lại các tin, bài nổi bật của báo chí viết về các lĩnh vực kinh tế, xã hội của tỉnh Thừa Thiên- Huế.

Ngoài ra, UBND tỉnh Thừa Thiên- Huế cũng đã triển khai lập nhóm zalo kết nối giữa lãnh đạo tỉnh và chính quyền các cấp, Sở, ngành để nhằm kịp thời cung cấp thông tin cho báo chí và ghi nhận những ý kiến phản hồi từ báo chí.


Anh Khoa