Ngày 13-1, Công an quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh đang điều tra làm rõ vụ chết người được phát hiện trên đường 17A, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.

Đám cháy được dập tắt người dân phát hiện thi thể một người đàn ông

Trước đó khoảng 14h, nhiều người phát hiện đám cỏ khô trên đường 17A bốc cháy và có mùi xăng tỏa ra. Sợ đám cháy lan vào khu dân cư nên người dân đã gọi điện báo  Cảnh sát PCCC.

Công an khám nghiệm hiện trường

2 xe chữa cháy của Đội Cảnh sát PCCC và CNCH-Công an quận Bình Tân xuống hiện trường và chỉ sau vài phút đám cháy được dập tắt. tại hiện trường các chiến sĩ PCCC phát hiện một thi thể bị cháy đen.

Cách chỗ phát hiện đám cháy và thi thể nạn nhân khoảng 20m, tổ công tác phát hiện chiếc xe gắn máy hiệu Dream BKS 59N1-560.34, nắp bình xăng mở, có dấu hiệu chiếc xe vừa được hút xăng từ bình xăng của xe ra ngoài.

Sau khi thông tin trên được công bố, một số người được cho là người nhà của nạn nhân tìm đến hiện trường và xác nhận chiếc xe để lại hiện trường là của ông N.V.S (khoảng 50 tuổi, ngụ Bình Tân). 

Người nhà nạn nhân cho hay, buổi trưa ông S nói với gia đình đi khám bệnh đến chiều thì nhận thông tin trên. Một số người sống gần đây cũng cho hay, nạn nhân dừng xe ven đường hút xăng từ xe ra can nhựa rồi đi vào khu vực bãi cỏ. Vài phút sau thì đám cháy bùng phát.

Anh Thư