Hiện trường vụ việc

Danh tính các nạn nhân bước đầu được xác định gồm, anh Lê Thanh Phong (37 tuổi), chị Trương Thị Hồng Đào (34 tuổi, vợ anh Phong) và hai con anh Phong là cháu L.Đ.K (10 tuổi) và L.H (3 tuổi, cùng ngụ Vĩnh Long). Trong đó, anh Phong được các bác sỹ bệnh viện chẩn đoán bị phỏng nặng hơn 90%.   

Theo người dân nơi đây: Thời điểm trên, họ nghe thấy một tiếng nổ phát ra từ căn phòng số 8 nên chạy qua kiểm tra. Lúc này, mọi người hoảng hốt phát hiện hai vợ chồng Phong cùng hai người con nằm bất động với nhiều vết thương trên người. Ngay sau đó, người dân trong dãy trọ đã đưa gia đình anh Phong đến bệnh viện cấp cứu. Tiếp đó, các nạn nhân được đưa chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy, TP Hồ Chí Minh để điều trị.

Ghi nhận của chúng tôi tại hiện trường, phòng trọ xảy ra vụ nổ nằm gần cuối dãy trọ, nằm sâu trong con hẻm thuộc khu phố 3. Do sức ép từ vụ nổ, mái tôn của phòng trọ bị nổ tung, đồ dùng trong nhà bay tung tóe bể nát. Đến 9h30’ cùng ngày, Công an tỉnh Bình Dương đã phối hợp cùng TP Thủ Dầu Một tổ chức công tác khám nghiệm trường. Nguyên nhân ban đầu có thể nổ hầm cầu gây ra vụ tai nạn trên.

C.Bình