Tại buổi Lễ, Ban Biên tập Báo Nhân dân trao tặng cuốn sách quý tới các chiến sĩ đóng quân tại quần đảo Trường Sa cùng 33 chiếc điện thoại di động, sản phẩm do Tập đoàn VinGroup sản xuất, tới 33 đồng chí chỉ huy đảo và điểm đóng quân tại quần đảo Trường Sa, như một lời tri ân tới các chiến sĩ đang ngày đêm canh giữ, bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng quả Tổ quốc. 

Ban Biên tập Báo Nhân dân trao tặng cuốn sách quý và báo Xuân tới các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ nơi biên giới, hải đảo.

Trao tặng báo Xuân tới các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại biên giới, hải đảo nhân dịp Tết đến xuân về là một hoạt động truyền thống của Báo Nhân dân và các tỉnh ủy, thành ủy, các bộ, ban, ngành, các đơn vị, doanh nghiệp phối hợp thực hiện trong 9 năm qua. 

Đây là món quà tinh thần giàu ý nghĩa mà đội ngũ những người làm báo Đảng và các đơn vị dành tặng nhằm chia sẻ cũng như động viên kịp thời các chiến sĩ phải đón Tết xa gia đình, quê hương, làm nhiệm vụ canh giữ và bảo vệ biên cương, biển, đảo Tổ quốc.

Cuốn sách “Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng với tình cảm của nhân dân trong nước và bạn bè quốc tế”, do Báo Nhân dân phối hợp Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật xuất bản, mang đến cho bạn đọc nhiều thông tin hữu ích về sự lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện của Đảng trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; là cuốn tư liệu quý về người lãnh đạo cao nhất của Đảng, Nhà nước ta, được cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân ở mọi miền đất nước, cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống ở nước ngoài luôn tin tưởng, được bạn bè quốc tế mến mộ.

Khổng Hà