Khoảng 3h ngày 29-12, hàng chục cán bộ chiến sĩ Công an quận 1 phối hợp với Công an phường Phạm Ngũ Lão bất ngờ kiểm tra quán karaoke Milan (phường Phạm Ngũ Lão, quận 1). Tại một phòng VIP, đoàn kiểm tra phát hiện 25 “dân bay” (23 nam và 2 nữ) đang lắc lư trong tiếng nhạc chát chúa. 

Một nhà hàng ở quận 1 bị kiểm tra hành chính, tổ kiểm tra phát hiện nhiều người dương tính với ma túy

Trên bàn, ngoài bia rượu còn có 10 gói nilon chứa tinh thể màu trắng, một số viên nén màu xanh nghi thuốc lắc. Khi đoàn kiểm tra bước vào phòng, số “dân bay” này vẫn còn phê ma túy. 25 người này được đưa về phường làm việc, tất cả đều khai nhận sau khi nhậu xong tăng 1, cả đám đến quán karaoke làm tăng 2 và sử dụng ma túy.

Một số khách sử dụng ma túy được đưa đi kiểm tra nhanh

Trước đó Công an quận 1 phối hợp với Công an phường Nguyễn Thái Bình kiểm tra hành chính Công ty TNHH Nhà hàng T.V.A (đường Ký Con). Tại phòng 601 trên lầu 6, đoàn kiểm tra 3 bịch nilon bên trong chứa tinh thể không màu, chất bột màu trắng và viên nén màu hồng nên đưa 5 người trong phòng này về kiểm tra nhanh ma túy. Kết quả 3/5 người bị kiểm tra dương tính với ma túy.

Nhiều cô gái tuổi đời còn rất trẻ nhưng nghiện ma túy

Tại Công ty TNHH thương mại dịch vụ Nhà hàng New Sky (số 124 Nguyễn Công Trứ, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1), Công an quận 1 phát hiện tại phòng VIP 1 và VIP 2 lầu 1, khách nhảy múa điên cuồng trong tiếng nhạc, tất cả cũng đều có dấu hiệu sử dụng ma túy. 

Công an quận 1 lập biên bản xử lý

Ngoài ra, Công an quận 1 còn thu giữ nhiều túi nilon chứa viên nén màu hồng, xanh, tinh bột màu trắng, tất cả đều nghi là ma túy. 12 người trong 2 phòng VIP được đưa đi kiểm tra nhanh ma túy, kết quả 6 người dương tính với ma túy.

Công an quận 1 đã lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính đối với các tụ điểm này về hành vi hoạt động quá giờ quy định, không đảm bảo công tác phòng cháy chữa cháy, để khách hàng mang, sử dụng trái phép chất ma túy.

Nghinh Phong (ảnh)