Đồng thời, Sở Y tế tỉnh Quảng Ngãi cũng áp dụng hình thức phạt bổ sung, đình chỉ toàn bộ hoạt động sản xuất, chế biến kinh doanh, cung cấp thực phẩm từ 3-5 tháng đối với hộ kinh doanh ông Nguyễn Thành Lâm. Trước đó, ngày 20-4, sau khi ăn trưa tại bếp ăn tập thể, hàng chục công nhân của Công ty CP Five Stars bị ngộ độc phải nhập viện điều trị.

Kết quả xét nghiệm mẫu thức ăn cho thấy, tất cả đều bị nhiễm Coliform và E. Coli, trong đó mẫu măng có hàm lượng Ecoli vượt quá mức cho phép. Được biết, trung bình mỗi ngày, nhà bếp của Công ty CP Five Stars cung cấp khoảng 360 suất ăn trưa cho người lao động.

Trung Thành