Tối 13-5, Công an quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh phối hợp với các đơn vị chức năng tiến hành kiểm tra Cơ sở chăm sóc da Thiên Lý Spa (số 54, đường Hoa Sứ, quận Phú Nhuận) phát hiện 3 nhân viên nữ của Spa đang bán dâm cho khách ngay tại cơ sở nên tiến hành lập biên bản. 

Ngoài 3 nhân viên bị phát hiện bán dâm, ở đây còn nhiều nhân viên khác trong trang phục gợi cảm ngồi chờ khách. 

Nhân viên Spa bị bắt quả tang bán dâm cho khách

Theo lời khai của các nhân viên ở đây, dịch vụ Spa chỉ là cái cớ để chủ cơ sở hoạt động mại dâm. Bởi vì vậy nên đường để vào các phòng “chăm sóc đặc biệt” được gắn một cửa sắt bí mật luôn khóa kín. 

Ở đây nhân viên nữ chỉ tiếp khách quen hoặc khách du lịch châu Á, khách được khách quen giới thiệu. Giá mỗi lần đi khách được tính từ 900-1,2 triệu/lần. Số tiền này nhân viên trực tiếp bán dâm cho khách phải chia lại cho chủ từ 300-400 ngàn đồng/lần. Cơ sở mại dâm trá hình này đã hoạt động hơn 1 năm.

Cũng trong ngày 13-1, vào lúc 1h, Công an quận 1 cùng các đơn vị liên quan đã bất ngờ kiểm tra tụ điểm ăn chơi trên đường Lý Tự Trọng, phường Bến Thành, quận 1 phát hiện hàng trăm “dân bay” đang tụ tập ăn chơi, phát hiện 25 người (có 3 nữ) dương tính với ma túy nên đưa về trụ sở xử lý.

Hàn Phi