Trước đó, vào ra vào 0h Ngày 12-3 trong lúc tác nghiệp, phóng viên Hứa Vĩnh Nhân (26 tuổi, công tác tại Báo Giao thông vận tải) đã bị một nhóm thanh niên từ trong quán Bar số 28 đường Bạch Đằng (quận Hải Châu) hành hung và thu mọi giấy tờ, điện thoại không có lý do…

Khu vực phóng viên Nhân trình báo bị hành hunh.

Theo đơn trình báo của phóng viên Nhân thì anh tới quán bar đó để ghi nhân về sự việc phản ánh của người dân về về việc quán này thường xuyên mở nhạc khuya, ảnh hưởng tới người dân sống trong khu vực.

Khi anh Nhân đang đứng phía bên kia đường, thì khoảng 5-6 người từ trong quán tiến tới hành hunh. Nhóm này sau đó lôi anh nhân vào quán, trong đó có một người tên Nghi thu điện thoại, chứng minh nhân dân và liên tục đấm vào mặt anh Nhân để tra hỏi. Nhóm người này còn giam giữ anh Nhân cho đến sau 2h sáng 12-3.

Phóng viên Nhân tại CQĐT.

Trong lúc đó, nguồn tin từ Sở Thông tin và Truyền thông TP Đà Nẵng cho biết: Sở cũng đã đến Công an phường Thạch Thang để tìm hiểu sự việc. Đồng thời đã gọi điện cho Trưởng Văn phòng đại diện Báo Giao thông vận tải tại miền Trung chia sẻ và nắm bắt tình hình sự việc.

Hoài Thu