Sự xuất hiện của cặp danh hài quả là món quà cực kỳ thú vị với thầy cô lẫn học sinh của Trường Tiểu học Quang Trung (Hà Nội) trong ngày đầu tiên của năm học mới. Tự Long và Xuân Bắc đã dành cho các em học sinh những tràng cười sảng khoái qua những phần trình diễn và giao lưu.

Xuân Bắc chia sẻ, anh và Tự Long đã có 15 năm tham gia các chương trình khai giảng, bởi anh muốn chia sẻ gánh nặng của việc dạy học vất vả của các thầy cô và nỗ lực học tập của các em học sinh bằng niềm vui nhân dịp năm học mới: “Có tham gia những chương trình như thế này mới thấy, thầy cô là những người âm thầm đóng góp nhiều công sức cho sự nghiệp giáo dục”.

Ngoài việc diễn hài kịch cùng Tự Long, Xuân Bắc còn tặng quà cho học sinh của trường, như mọi năm, với mong muốn đem đến điều may mắn, lời chúc cho các em học sinh.

Xuất hiện cùng chồng, vợ Xuân Bắc, Hồng Nhung lặng lẽ ở hậu trường ủng hộ chồng và bạn trong buổi khai giảng, trò chuyện với Tự Long và tranh thủ chụp hình cùng con trai.

Trong khi đó, Tự Long sống lại những ngày tháng học sinh bằng việc viết lên bảng bằng phấn trắng. Vốn là những người nghệ sỹ rất kín tiếng trong chuyện gia đình, cả Xuân Bắc và Tự Long đều không nhắc đến chuyện con cái.

Tuy nhiên, với những gì anh mang đến cho con trai trong ngày khai giảng đủ thấy, danh hài đã dành cho con sự quan tâm đặc biệt.

Một số hình ảnh Xuân Bắc và Tự Long “quậy” cùng các em nhỏ:


Dạ Miên