Đoàn thiện nguyện do Thiếu tá TS Lê Lương Sơn, Phó trưởng Khoa An ninh điều tra làm trưởng đoàn đã đến thăm và trao tặng là 1 máy in, 15 suất học bổng và 20 chăn ấm cho các em có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và Trung học cơ sở xã Mẫu Sơn, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn.

Đoàn thiện nguyện cùng Ban giám hiệu và các em học sinh tại Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và Trung học cơ sở xã Mẫu Sơn, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn.

Đây là hoạt động hướng tới kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống của Khoa An ninh điều tra (15/10/1968 – 15/10/2018). Những món quà của Khoa An ninh điều tra đã góp phần khích lệ tinh thần cho các em nhỏ tại trường Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và Trung học cơ sở của xã, phần nào giúp các em vượt qua khó khăn trong sinh hoạt và học tập. 

Buổi giao lưu và tặng quà đã diễn ra trong không khí vui vẻ nhưng đầy tình yêu thương ấm áp, tương thân tương ái.

Đoàn thiện nguyện trao quà cho Ban giám hiệu Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và Trung học cơ sở xã Mẫu Sơn, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn.

Trong thời gian tới, Khoa An ninh điều tra sẽ tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa hoạt động mang đậm tính nhân văn, góp phần nào đó giúp những người có hoàn cảnh khó khăn nhằm tạo động lực giúp họ vươn lên trong cuộc sống.

Trần Ngọc