Trung tướng Lê Văn Minh, cho biết: Thực hiện chủ trương của Đảng, Nhà nước, trong nhiều năm qua, Tổng cục Hậu Cần - Kỹ Thuật vận động cán bộ, chiến sĩ, quyên góp hai ngày lương; vận động Mạnh thường quân đã đóng góp xây dựng hàng vạn nhà tình nghĩa, tình thương, nhân ái góp phần chia sẻ khó khăn với những gia đình chính sách.

Dịp này, đoàn đã trao tặng nhà tình thương cho gia đình cố đồng chí Nguyễn Văn Sang, nguyên Công an viên xã Bàu Năng, huyện Dương Minh Châu (Tây Ninh); trao tặng nhà tình nghĩa cho gia đình Trung úy Lê Chí Tâm, cán bộ Công an huyện Dương Minh Châu.

Công an huyện Dương Minh Châu cũng trao tặng nhiều phần quà cho gia đình đồng chí cố đồng chí Nguyễn Văn Sang 
Trung tướng Lê Văn Minh trao quyết định cho gia đình đồng chí Lê Chí Tâm

Các đại biểu cùng gia đình chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ

Được biết, các hộ gia đình trên có hoàn cảnh khó khăn và có công với cách mạng trên địa bàn. Hoạt động trao nhà này nằm trong chuỗi các hoạt động đền ơn đáp nghĩa nhân kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng Hậu cần – Kỹ thuật Công an nhân dân (25-1-1948-25-1-2018) của Tổng cục để góp phần đẩy mạnh công tác chăm lo cũng như cải thiện đời sống cho đồng bào nghèo tại các tỉnh vùng sâu, vùng xa...

Nhân dịp này, Công an tỉnh Tây Ninh, Công an huyện Dương Minh Châu cũng trao tặng nhiều phần quà cho gia đình đồng chí cố đồng chí Nguyễn Văn Sang và gia đình Trung úy Lê Chí Tâm nhằm giúp họ vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Đức Mừng