Chevrolet Trax như làn gió mới trong phân khúc SUV đô thị tại thị trường ô tô Việt Nam
Khởi động cho một mùa hè tràn đầy năng lượng, cuộc thi Chevrolet Trax #LiveLoveEnjoy hứa hẹn tạo nên sự gắn kết sâu đậm giữa người tiêu dùng Việt Nam với chiếc xe SUV đô thị thế hệ mới Trax.

Cuộc thi được tổ chức trên mạng xã hội Facebook. Người tham gia dự thi sẽ ghi lại hình ảnh của mình tại một địa điểm yêu thích trong thành phố, thể hiện một cách ấn tượng nhất tinh thần “Sống, Yêu và Tận hưởng” và chia sẻ hình ảnh của mình trên fanpage của Chevrolet Vietnam kèm hashtag #LiveLoveEnjoy.

Bốn người chơi với những bức ảnh nhận được nhiều lượt Like nhất cho tinh thần Sống, Yêu và Tận hưởng sẽ giành được các giải thưởng đặc biệt. Chủ nhân của giải Nhất sẽ nhận được giải thưởng là điện thoại Iphone 7 cùng chuyến du lịch dành cho hai người tại Tp. HCM trên xe Chevrolet Trax. Ba người chơi may mắn còn lại cũng sẽ nhận được giải thưởng là đồng hồ Apple Watch.

Cuộc thi sẽ kết thúc vào ngày 31-5. GM Việt Nam sẽ tổ chức lễ trao giải tại tại Tp.HCM vào ngày 17-6.

SUV đô thị Chevrolet Trax hiện đang được đánh giá là chiếc xe có thiết kế đương đại với không gian tận hưởng cho người sử dụng trên mọi nẻo đường với vẻ ngoài thể thao đậm phong cách Mỹ.  

Minh Quang