Chevrolet Colorado tại Việt Nam được bổ sung thêm phụ kiện chính hãng - Ảnh minh họa
Các linh kiện thay thế cho Chevrolet Colorado đều nằm trong gói phụ kiện có tên gọi Genuine Accessories với 27 chi tiết các loại. Bộ phụ kiện này cho phép chủ xe cá nhân hóa chiếc xe theo cá tính và phong cách riêng.

Tùy theo nhu cầu của người dùng, GM Việt Nam cung cấp ba bộ trang bị phụ kiện chính hãng gồm Thunder, Thunder Z và Royal Chrome có giá lần lượt là 23,462 triệu, 64,435 triệu và 48,464 triệu đồng nhưng chưa bao gồm thuế VAT và chi phí lắp đặt.

Trong đó, gói Thunder bao gồm một lưới tản nhiệt đen, biểu tượng đen phía trước, đề can dán nắp ca-pô, đề can dán sau xe, biểu tượng đen phía sau, lót thùng sau xe, nắp bình nhiên liệu, ốp chắn bánh xe và thảm trải sàn nội thất.

Gói Thunder Z gồm đầy đủ phụ kiện như ở gói Thunder nhưng được bổ sung thêm thanh cản trước, thanh thể thao thùng xe, giá chở đồ trên nóc xe, đèn khoang xe. Còn gói Royal Chrome gồm lót thùng sau xe, trang trí cản trước, thanh thể thao mạ chrome phía sau, bọc tay nắm cửa xe, khay giữ ly nước, đèn khoang xe.

Các phụ kiện khác như bậc lên xuống, hộp dụng cụ, ống thở ô tô, nắp thùng xe mềm, nắp thùng xe cứng, vè che mưa cửa xe, tấm bảo vệ nắp ca-pô và đèn chiếu sáng ban ngày cũng có thể được mua riêng lẻ. 

Gói phụ kiện vừa được GM triển khai phân phối tại tất cả các đại lý Chevrolet trên toàn quốc đi kèm với chế độ bảo hành một năm hoặc 25.000 km.

Colorado hiện đang là dòng xe đóng góp đáng kể vào sự tăng trưởng của Chevrolet trong năm 2017. Chỉ riêng trong quý I, doanh số của Chevrolet đã tăng lên 32% với gần 3.000 xe được bán ra. Mức tăng trưởng này đã giúp GM Việt Nam tăng thị phần lên gần 5%.

Minh Quang