Các em học sinh ở tỉnh Điện Biên nhận bóng từ chương trình toàn cầu của Chevrolet 
Để minh chứng cho sức mạnh của sự vui chơi, thương hiệu xe Mỹ Chevrolet phối hợp với One World Play Project và lãnh đạo tỉnh Điện Biên, trao tặng 6.440 trái bóng One World Futbol cho các học sinh tại 322 ngôi trường tại tỉnh miền núi phía Bắc này.

Việc trao tặng bóng là một phần trong sứ mệnh của Chevrolet về bóng đá, nhằm mang cơ hội chơi bóng đến những nơi cần thiết nhất, đưa những cổ động viên hâm mộ bóng đá đến gần hơn với môn thể thao này, qua đó minh chứng rằng ở đâu có cơ hội vui chơi, ở đó có những tiềm năng tươi đẹp.

Thông qua việc hợp tác với tổ chức Bóng đá Cộng đồng tại Việt Nam (FFAV), Ủy ban Y tế Hà Lan tại Việt Nam (MCNV) và One World Play Project, Chevrolet đang cố gắng thúc đẩy sự sáng tạo và trí tưởng tượng cho trẻ em cũng như người lớn, bằng thông điệp thông qua chơi bóng.

Hiện, Chevrolet đang là nhà tài trợ chính thức của One World Play Project. Từ năm 2012 đến nay, Chevrolet và One World Play Project đã trao tặng hơn 1,6 triệu trái bóng siêu bền One World Futbol, mang đến cơ hội chơi bóng cho khoảng 48 triệu thanh thiếu niên tại hơn 90 quốc gia ở các khu vực bị ảnh hưởng bởi chiến tranh, các trại tị nạn, các vùng bị ảnh hưởng bởi thiên tai và các cộng đồng chịu thiệt thòi khác trên thế giới.

Minh Quang