Lamborghini Aventador SVJ Roadster được trang bị động cơ V12 hút khí tự nhiên, dung tích 6.5 lít sản sinh công suất cực đại 770 mã lực cùng 720 Nm mô-men xoắn.

Lamborghini Aventador SVJ có giá bán hơn 13 tỷ đồng tại thị trường Mỹ.

Sức mạnh trên được truyền đến tất cả các bánh xe thông qua hộp số tự động ly hợp đơn (ISR) 7 cấp, giúp Aventador SVJ Roadster tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây (chậm hơn bản Coupe 0,1 giây) trước khi đạt vận tốc tối đa 350 km/h.

Xe sử dụng bộ mâm “Niero” được sản xuất bằng vật liệu nhẹ, bao bọc bên ngoài bởi bộ lốp Pirelli P Zero Trofeo R.

Lamborghini Aventador SVJ có thể đạt vận tốc tối đa 350km/h.

Bên trong, nội thất của xe được Lamborghini cung cấp nhiều tùy chọn bọc da hoặc Alcantara với nhiều phối màu. Ốp sợi carbon, ốp composite hay Forged Composite sẽ là những tùy chọn ốp nội thất mà hãng siêu xe đến từ Italy đưa ra.

Nội thất Lamborghini Aventador SVJ.

Lamborghini Aventador SVJ sở hữu 4 chế độ lái Strada (đường phố), Sport (thể thao), Corsa (đua) và Ego (tùy chỉnh) có thể được lựa chọn thông qua nút bấm trên bảng điều khiển trung tâm.

Chỉ có 800 chiếc Lamborghini Aventador SVJ được sản xuất.

Hãng siêu xe đến từ Italy cho biết, chỉ có 800 chiếc Aventador SVJ được sản xuất và sẽ bắt đầu bàn giao những chiếc đầu tiên cho khách hàng trong mùa hè năm nay với giá khởi điểm từ 573.996 USD (hơn 13 tỷ đồng) tại thị trường Mỹ và 387.007 Euro (hơn 10 tỉ đồng) tại châu Âu.

V.Cường (theo carscoops, motor1)