Chiếc mô tô 3 bánh có thiết kế lai siêu xe Lamborghini Aventador đặc biệt này là sản phẩm được đặt hàng riêng bởi một tín đồ đam mê xe mô tô tại Thụy Sỹ. Dưới sự sáng tạo của Boss Hoss Cycles - một hãng chuyên độ những chiếc xe mô tô phân khối lớn với động cơ tương đương động cơ của ôtô ở Đức, chiếc Boss Hoss LS3 Custom Trike đã ra đời và trở nên độc nhất vô nhị trên thế giới.

Chiếc siêu môtô 3 bánh Boss Hoss “độc” ở chỗ thiết kế đuôi xe. Thay vì tạo thêm những vị trí cho người ngồi phía sau thì toàn bộ phần đuôi của chiếc xe này được thiết kế y hệt với đuôi của chiếc siêu xe Italy Lamborghini Aventador.

Từng chi tiết đều được tạo dáng sao cho giống với chiếc siêu xe Lamborghini Aventador nhất có thể như: đuôi lướt gió lớn, ống xả hình lục giác và cụm đèn hậu LED tạo hiệu ứng ánh sáng hình mũi tên.

Các kỹ sư đã phải dành rất nhiều thời gian để thiết kế và hoàn thiện chiếc xe đặc biệt này, cụ thể sau khi hoàn tất bản vẽ, Boss Hoss cùng các đối tác đã mất khoảng nửa năm để chế tạo thành công Boss Hoss LS3 Custom Trike.

Chiếc xe sở hữu một dáng vẻ vô cùng "hầm hố" với gặp phuộc trước hành trình ngược kích thước lớn, tay lái rộng đặc trưng của thương hiệu Boss Hoss (thường là dòng Chopper).

Phần đuôi xe, ngoài thiết kế đậm chất Lamborghini Aventador còn được trang bị cặp mâm gần như là nguyên bản của Aventador, vành xe cũng được sơn đen và có kích thước lên tới 20 inch bao bọc bởi bộ lốp Runflat. Trong khi đó, bánh trước được thiết kế riêng và có đường kính 18 inch đi kèm là bộ cùm phanh đĩa đôi trông khá hầm hố.

Cung cấp sức mạnh cho chiếc siêu mô tô này là khối động cơ V8 dung tích 6.2L được lấy từ mẫu xe cơ bắp Chevrolet Corvette của Mỹ. Khối động cơ này sản sinh công suất tối đa 445 mã lực và mô men xoắn cực đại 574 Nm. Sức mạnh được truyền đến bánh sau thông qua hộp số 4 cấp và hệ thống truyền động như trên ôtô.

V.Cường (theo rideapart)