Sau khi đoạn video đăng tải cảnh chiếc siêu xe đắt kỷ lục La Voiture Noire “bò” ra khỏi Triển lãm xe hơi Geneva xuất hiện trên mạng, lãnh đạo Bugatti đã phải lên tiếng xác nhận và cho biết phiên bản thật sẽ phải mất tới 2 năm để hoàn chỉnh.

Theo Bugatti, chỉ khi khách hàng đồng ý với những gì mà hãng đề xuất thì họ mới bắt đầu đi vào lắp ráp xe. Tính đến hiện tại, cả 2 bên vẫn chưa thống nhất được thiết kế nội thất. Chiếc La Voiture Noire hàng thật sẽ chỉ có thể xuất hiện trong vòng 2 năm đến 2 năm rưỡi nữa.

Mẫu La Voiture Noire xuất hiện tại Triển lãm xe hơi Geneva 2019 chỉ là bộ khung.

Như vậy, "bộ khung" La Voiture Noire xuất hiện tại Triển lãm xe hơi Geneva 2019 chỉ là một mẫu xe điện "đồ chơi" cho phép người tiêu dùng toàn cầu hiểu được thiết kế bên ngoài của siêu xe này mà thôi. Bản thật sẽ sử dụng động cơ W16 tăng áp tứ trứ danh của Bugatti cho công suất 1.479 mã lực, 1.600 Nm mô-men xoắn giống Chiron, Chiron Sport và Divo.

La Voiture Noire "bò" ra khỏi Triển lãm xe hơi Geneva 2019.

Ngoài La Voiture Noire, một siêu xe đắt giá khác cũng ra mắt tại Geneva 2019 là Koenigsegg Jesko. Chiếc siêu xe này thậm chí chỉ có lớp vỏ bởi các nhân viên của thương hiệu siêu xe Thụy Điển phải đẩy xe ra/vào triển lãm.

V.Cường (theo carscoops)