Volkswagen đang gia tăng thêm sự hiện diện tại thị trường Việt Nam
Ngay tại thời điểm đi vào hoạt động, Volkswagen Long Biên được ghi nhận là đại lý 4S (bán hàng, dịch vụ, phụ tùng chính hãng và kết nối mạng toàn cầu) đầu tiên của thương hiệu xe hơi lớn nhất châu Âu tại Hà Nội.

Với số vốn đầu tư 30 tỷ đồng, Volkswagen Long Biên được xây dựng trên tổng diện tích là 3.000 m2 với hai khu vực chính gồm showroom rộng 900 m2, trưng bày các mẫu xe Volkswagen đang được phân phối tại Việt Nam như Polo, Jetta, Passat, Tiguan, Touareg và Sharan. Bên cạnh đó là trung tâm huấn luyện rộng 70 m2 và khu dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa rộng hơn 1.600 m2.

Khu vực dịch vụ tiêu chuẩn, gồm 12 khoang bảo dưỡng và sửa chữa chung, 5 khoang sửa chữa thân vỏ xe và sơn. Phòng sơn đạt chuẩn Volkswagen toàn cầu, sử dụng hệ thống khuấy sơn và pha màu hiện đại trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Khu vực dịch vụ được trang bị đầy đủ và hoàn thiện, với hệ thống chẩn đoán và cài đặt phần mềm nối mạng toàn cầu của Volkswagen. Kho phụ tùng rộng 150 m2 với 3.000 hạng mục linh kiện chính hãng 100% được nhập từ kho Brussel (Đức). Dự kiến, xưởng dịch vụ của VW Long Biên có thể tiếp nhận 7.000 lượt xe/năm.

Minh Quang