Về dự và chủ trì hội nghị có: Đồng chí Lê Ánh Dương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo PCTP, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào Toàn bảo vệ ANTQ tỉnh; Đại tá Hoàng Văn Toàn, Phó Cục trưởng Cục xây dựng phong trào bảo vệ ANTQ, Bộ Công an. Đồng chí Từ Minh Hải, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh.

Toàn cảnh buổi tổng kết.

Năm 2019, công tác PCTP, tệ nạn xã hội và phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ được các cấp, ngành quan tâm, huy động sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị và các tầng lớp nhân dân. 

Các đại biểu thảo luận bên lề hội nghị.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tham luận, đề ra nhiều giải pháp để nâng cao hiệu quả công tác đảm bảo ANTT tại cơ sở, qua đó xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc ngày càng lớn mạnh, phát huy vai trò của người có uy tín tham gia PCTP, TNXH và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, công tác phối hợp về quản lý, giáo dục người thân trong gia đình không phạm tội và mắc tệ nạn xã hội…

Phát biểu tại hội nghị, Đại tá Hoàng Văn Toàn, Phó Cục trưởng Cục xây dựng phong trào bảo vệ ANTQ, Bộ Công an và đồng chí Lê Ánh Dương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã biểu dương những nỗ lực, cố gắng của chính quyền, đoàn thể và quần chúng nhân dân tỉnh Bắc Giang trong năm 2019. 

Đồng thời, nhấn mạnh, trong năm 2020, yêu cầu cơ quan chức năng tăng cường quản lý nhà nước về ANTT, chú trọng vào các ngành nghề kinh doanh có điều kiện. Lực lượng công an tỉnh tập trung đấu tranh mạnh các loại tội phạm hình sự, kiểm, nhân rộng mô hình camera an ninh trong công tác đảm bảo ANTT; gắn trách nhiệm của từng cơ quan, đơn vị nếu để tội phạm gia tăng, đặc biệt là không để xảy ra tình trạng đốt pháo dịp trước, trong và sau Tết Nguyên Đán 2020…

Thượng tá Nguyễn Quốc Toản, Giám đốc Công an tỉnh Bắc Giang tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc.

Nhân dịp này, UBND tỉnh tặng Cờ thi đua cho 3 tập thể, tặng bằng khen cho 30 tập thể, cá nhân, Giám đốc Công an tỉnh tặng giấy khen cho 148 tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc.

Phạm Linh- Lương Phương