Ngày 14-8, thông tin với phóng viên, đại diện Cảng vụ Hàng không miền Bắc cho biết,  người thân của nữ sinh nghi mất tích tại Nội Bài đã đến trình báo lực lượng an ninh về việc cháu mình mất tích sau khi đi vệ sinh tại sân bay này. Lực lượng an ninh hàng không sân bay sau đó đã phối hợp với Công an để lấy lời khai, đồng thời trích xuất camera an ninh để tìm dấu vết. 

Kết quả trích xuất camera an ninh cho thấy nữ sinh này có lên sân bay cùng với cô ruột, em trai và một người đàn ông mặc áo đen-nghi là người yêu. Sau khi làm thủ tục hàng không đi Đà Lạt, không hiểu vì lý do gì, nữ sinh đã đưa điện thoại cho em trai và vòng lên sảnh E và bắt taxi di chuyển khỏi sân bay Nội Bài cùng người mặc áo đen này. 

Trong sáng 14-8,  một số trang mạng đưa tin chị Vũ Thị Đông (SN 1970, trú tại thị trấn Di Linh, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng) cho biết, con gái chị là Nguyễn Vũ Trà My (SN 1998-SV một trường Đại học ở TP Hồ Chí Minh) đã mất liên lạc với gia đình từ trưa ngày 13-8 đến nay chưa có thông tin gì. 

Theo chị Đông, sự việc xảy ra vào khoảng 12h trưa ngày 13-8, tại sân bay Nội Bài (Hà Nội). Vào khoảng thời gian trên, My đang cùng em trai lên máy bay để về quê thăm bà nội bị ốm. My đã đưa điện thoại cho em trai cầm hộ rồi nói là đi vệ sinh. Nhưng sau đó mãi không thấy chị đâu, em trai mới gọi điện thông báo cho gia đình.

Đặng Nhật