Tại Hội thảo, PGS.TS.BS Trương Tuyết Mai đã dẫn chứng, từ xa xưa dầu cá được xem là thực phẩm chức năng quí giá vì có những tác dụng diệu kỳ đến sức khỏe con người nhờ vào các dưỡng chất tự nhiên: Acid béo Omega 3,6,9, EPA làm giảm cholesterol xấu, ổn định huyết áp, bảo vệ tim mạch, tăng cường hệ tiêu hóa, ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư, tốt cho hệ thần kinh, cải thiện trí nhớ, tăng khả năng tập trung, giảm stress và căng thẳng.

Lãnh đạo Tập đoàn Sao Mai và lãnh đạo Bệnh viện sản nhi An Giang cùng các diễn giả.

Thành phần DHA, Vitamin A, E giúp bảo vệ mắt, sản sinh collagen, hạn chế nếp nhăn, giữ làn da mịn màn và mái tóc óng ả. Ngoài ra, DHA rất cần thiết đối với phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ để giúp phát triển não bộ, nâng cao chỉ số IQ.

Nếu như trước đây, nguồn dưỡng chất này chỉ được tìm thấy ở cá nước biển sâu thì ngày nay Tập đoàn Sao Mai đã phối hợp với các nhà khoa học đến từ VDDQG “khai quật” thành công kho báu DHA ở loài cá tra, basa vùng ĐBSCL.Và cũng chính Sao Mai Group là nhà sản xuất đầu tiên trên thế giới tinh luyện dầu cá thành dầu ăn đưa vào cuộc sống hàng ngày. Sự xuất hiện của Ranee góp phần quan trọng định hướng người tiêu dùng đến dòng gia vị thực phẩm gốc động vật, với những dưỡng chất hoàn toàn tự nhiên, được truy xuất nguồn gốc rõ ràng.

PGS.TS.BS Trương Tuyết Mai đã khẳng định: “Dầu cá thực phẩm cao cấp Ranee dồi dào các dưỡng chất quí Omega 3,6,9, Vitamin A, E, hợp dưỡng chất EPA, DHA và các khoáng vi lượng cần thiết khác có tác dụng rất tuyệt vời đối với sức khỏe. Vượt trội hơn, Ranee được tiện dụng hàng ngày trong gian bếp của mọi gia đình bằng phương pháp truyền thống nấu-nướng-chiên xào hoặc bổ sung trực tiếp vào món ăn”.

Từ khi Ranee xuất hiện trên thị trường hàng gia vị thực phẩm trong và ngoài nước, Tập đoàn Sao Mai đã phối hợp với VDDQG lần lượt tổ chức các Hội thảo khoa học “Ranee & Giải pháp dinh dưỡng” ở nhiều khu vực trọng điểm: TP. HCM, Thủ đô Hà Nội, Đà Nẵng và An Giang.

Qua các sự kiện, những lợi điểm tuyệt đối của Ranee từ góc nhìn và kết quả nghiên cứu khoa học đã cung cấp thêm những bằng chứng xác thực về giá trị vô đối của các dưỡng chất hoàn toàn tự nhiên có trong Dầu ăn cao cấp Ranee chiết xuất 100% từ cá rất an toàn cho sức khỏe. Ranee được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại nhất Châu Âu, được kiểm soát nghiêm ngặt vệ sinh ATTP. Ranee là khắc tinh của dầu ăn bẩn vốn rất độc hại đến sức khỏe con người.

Ranee được Bộ Y tế đưa vào chương trình dinh dưỡng quốc gia để bổ sung nguồn vi chất thiết yếu qua bữa ăn hàng ngày nhằm tăng cường sức khỏe cho cộng đồng, phòng chống các bệnh mãn tính không lây đang bùng nổ trong thế kỷ 21, PGS.TS.BS Nguyễn Thị Lâm – Phó Viện Trưởng VDDQG đã nhấn mạnh trong Hội thảo tại An Giang.

Thảo Nguyên