Trên hành trình phát triển hơn 200 năm của mình, Peugeot đã trở thành nhà sản xuất ô tô và động cơ ô tô hàng đầu ở Pháp và Châu Âu, với thị phần đứng thứ hai toàn Châu Âu. Riêng tại Việt Nam, sau 5 năm trở lại thị trường tiềm năng này, Peugeot đã từng bước chinh phục khách hàng thông qua những mẫu sản phẩm sang trọng, đầy cuốn hút với hệ thống phân phối trải dài trên toàn quốc. Là Showroom Peugeot thứ 13 tại Việt Nam và là showroom thứ 3 trên địa bà Thủ đô, Peugeot Thanh Xuân với vị trí đắc địa, được chú trọng đầu tư về công nghệ, yếu tố con người để mang lại giá trị phục vụ cao nhất cho khách hàng.  

Showroom Peugeot Thanh Xuân có tổng diện tích rộng 3325m2, được thiết kế theo tiêu chuẩn CI của Peugeot toàn cầu sang trọng và hiện đại. Các khu vực chức năng  được phân chia khoa học nhằm đảm bảo đạt chuẩn Showroom 3S: (1) Sales – Phòng trưng bày sản phẩm, (2) Service – Xưởng dịch vụ, (3) Spare part - Phòng phụ tùng và trang thiết bị chính hãng.

Tầng 1 là địa điểm trưng bày các sản phẩm Peugeot, đặc biệt là bộ đôi SUV thế hệ mới 5008 & 3008. Trong không gian thiết kế sang trọng, hòa nhập cùng những mẫu xe có thiết kế nổi bật đã tạo ra những cảm xúc khác biết cho mỗi khách hàng tham quan tìm hiểu sản phẩm. Ngoài ra, sự sang trọng tinh tế còn đến từ việc áp dụng công nghệ thực tế ảo Amplified Experience được bố trí trong khu trưng bày; Công nghệ AE này có khả năng tương thích với hầu hết các thiết bị di động thông minh hiện nay, cho phép người sử dụng tự mình trải nghiệm việc lái thử sản phẩm xe trên môi trường 3D thực tế ảo. Qua đó, khách hàng tự mình rút ra những đánh giá chi tiết về sản phẩm ở mọi góc độ.

Liền kề khu trưng bày là phòng chờ và phòng khách VIP. Đây là nơi khách hàng sau quá trình lựa chọn xe có thể trải nghiệm không gian thư giãn ấm cúng hòa nhã, dịch vụ đồ uống đi kèm giải trí miễn phí đa dạng.

Bên cạnh khu bảo dưỡng nhanh tại tầng 1 thì xưởng dịch vụ của Peugeot Thanh Xuân còn được bố trí ở các tầng 2-3. Xưởng dịch vụ được chia thành nhiều khu vực: sửa chữa tổng quát, đồng sơn xe có thể đạt công suất làm việc lên tới 10-15 xe/ngày, 3 khoang chờ sửa chữa với hệ thống trang thiết bị hiện đại đảm bảo mang lại hiệu quả tốt nhất. Khu vực sơn xe lắp đặt đầy đủ phòng sơn chuyên dụng, tay robot với 5 khoang sơn, phục vụ bằng sơn gốc nước đảm bảo tiêu chuẩn về màu sắc và độ thân thiện môi trường.

Tầng 3 là khu vực đồng sơn nặng  gồm 7 khoang liên kết  sẵn sàng khắc phục mọi thiệt hại về thân vỏ do tai nạn. Showroom đồng thời sở hữu kho cung cấp đầy đủ các loại phụ tùng chính hãng chất lượng cao.

Vượt lên trên công nghệ, yếu tố con người được Showroom Peugeot Thanh Xuân chú trọng hơn cả. Bên cạnh đội ngũ lãnh đạo giàu tâm huyết cùng bề dày kinh nghiệm, Peugeot Thanh Xuân  đã xây dựng được đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp thông qua việc tiến hành nghiêm ngặt khâu tuyển dụng và hoạt động đào tạo bài bản, đồng bộ. Thành quả là đội ngũ nhân sự đông về số lượng, cao về trình độ chuyên môn và tinh tế trong thái độ làm việc.

Đây cũng là nhân tố tạo dựng giá trị khác biệt của THACO được uu tiên phát triển hàng đầu nhằm gia tăng giá trị phục vụ khách hàng, khẳng định vị thế thương hiệu ô tô hàng đầu Việt Nam.

Chi tiết liên hệ:

Showroom Peugeot Thanh Xuân - Địa chỉ: 12 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân.

PV