Chiến lược gia người Bồ Đào Nha quyết định về thăm gia đình vốn vẫn ở thủ đô nước Anh từ thời ông còn dẫn dắt Chelsea và sẽ có một cuộc họp vơi ban lãnh đạo Quỷ Đỏ trước khi quay về Old Trafford.

Mourinho ở lại London sau thất bại 1-3 trước WestHam.

Trong khi đó, các cầu thủ Man Utd bị bắt gặp tại bến tàu Wilmslow nơi họ trở về sau thất bại tan nát trên sân London của WestHam. Tất cả các cầu thủ đều mặc trang phục thể thao màu đen và mang mang một khuôn mặt nặng trĩu.

Những bất ổn của Man Utd xung quanh "cuộc chiến giữa Jose Mourinho và Paul Pogba" đã lan từ các buổi tập đến các trận đấu chính thức. Trận đấu với WestHam là lần thứ 3 mà đoàn quân Quỷ Đỏ gặp thất bại mùa này. Hiện Man Utd chỉ có 10 điểm sau 7 vòng đầu họ đã cách top 3 tới 7 điểm.

Thất bại này thậm chí còn diễn ra chỉ chưa đầy 1 tuần sau khi Man Utd bị loại khỏi Cup Liên đoàn bởi Derby (thua khi đá luân lưu) khiến sức ép dồn lên vai Mourinho càng lớn. Cần biết chiến lược gia người Bồ Đào Nha thường xuyên gặp các thất bại liên tiếp ở mùa thứ 3.

Phó Chủ tịch Man Utd Ed Woodward (phải) có lẽ đã hết kiên nhẫn với "người đặc biệt".

Chứng kiến đội bóng cũ thất bại toàn tập, cựu hậu vệ Rio Ferdinand cho rằng rất có thể trong thời gian tới ban lãnh đạo của Man Utd sẽ có những quyết định quan trọng xung quanh vị trí người dẫn dắt đội bóng.


Đ.Dự