Cụ thể, trên website chính thức của CLB Hà Lan SC Heerenveen đã thông báo, Văn Hậu sẽ được vinh danh trước các khán giả trong trận đấu lúc 8h tối ngày thứ Sáu 13-12 theo giờ địa phương (tức 2h sáng ngày 14-12 theo giờ Việt Nam) gặp CLB Willem II.

Hình ảnh Đoàn Văn Hậu và các đồng đội ở U22 Việt Nam xuất hiện trên website chính thức của CLB Heerenveen.

Website chính thức của SC Heerenveen đăng tải: "Không có sự thay đổi nào trong đội hình xuất phát". Bài viết chứa đoạn: 

"Đội hình xuất phát giữ nguyên nhưng danh sách dự bị sẽ có sự trở lại của Đoàn Văn Hậu. Hôm thứ ba, cầu thủ người Việt Nam đã mang HCV SEA Games đầu tiên về cho bóng đá nước nhà. Anh ghi 2 bàn trong trận chung kết với Indonesia (Việt Nam thắng 3-0), do đó Văn Hậu sẽ được nhận màn vinh danh trước trận đấu với Willem II đêm nay".

Thông tin Đoàn Văn Hậu được Heerenveen vinh danh được đăng tải trên website chính thức của CLB.

Như vậy vào lúc 2h sáng ngày 14-12, khán giả Việt Nam sẽ được chứng kiến màn vinh danh Văn Hậu trên sân Abe Lenstra có sức chứa hơn 27.000 chỗ ngồi. Cầu thủ sinh năm 1999 sẽ tiếp tục ngồi ghế dự bị và chờ cơ hội. Trận đấu đêm nay, Heerenveen (27 điểm) đối đầu với Willem II, đội bóng xếp ngay phía trên với 29 điểm.

SC Heerenveen đang có phong độ tốt, 5 trận gần nhất họ thắng 3 hòa 1. Kể từ khi ký hợp đồng với Văn Hậu, Heerenveen thắng 8, thua 2 và hòa 3. Nếu thắng trận đêm nay, Heerenveen sẽ leo lên hạng tư, chiếm vị trí của chính Willem II.

V.Cường (theo SC Heerenveen)