Đoàn Văn Hậu được Heerenveen "đặc cách" cho về nước để tham gia thi đấu ở SEA Games 30 (giải đấu không thuộc hệ thống của FIFA và CLB Hà Nội phải bỏ khoản tiền trả lương cho Văn Hậu).

Lời chúc mừng của CLB Heerenveen.

Trong giải đấu ở Philippines, hậu vệ người Thái Bình đã thi đấu vô cùng xuất sắc đặc biệt là trong trận chung kết gặp U22 Indonesia khi đóng góp 2 bàn thắng trong chiến thắng chung cuộc 3-0 của thày trò HLV Park Hang-seo. Văn Hậu đã chứng tỏ được "bản lĩnh" không chỉ là một lá chắn thép trước khung thành U22 iẹet Nam mà còn là một cây săn bàn thượng thặng.

Sau khi nhận được tin về chiến tích này CLB Heerenveen đã gửi lời chúc mừng với hậu vệ sinh năm 1999. Ngay lập tức lời chúc mừng này nhận được sự hưởng ứng của đông đảo người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

Sự tán thưởng của CLB Việt Nam.

Trên fanpage của CLB Hà Lan vào ngày hôm nay (11-12) nhiều CĐV Việt Nam hy vọng, sau những gì đã thể hiện ở SEA Games, Văn Hậu sẽ tìm được một suất đá chính tại CLB Hà Lan nơi anh sang thi đấu từ đầu tháng 9 năm nay. Thậm chí nhiều người yêu mến Văn Hậu còn hy vọng sự nghiệp của cầu thủ này sẽ tiếp tục phát triển ở trời Âu...

Bình Nguyễn