Hôm qua (10-10) tại Mỹ Đình, thày trò HLV Park Hang-seo xuất sắc đánh bại đối thủ Malaysia để vươn lên vị trí thứ 3 tại bảng G vòng loại World Cup 2022. Song song với niềm vui chiến thắng và những bàn luận về vấn đề chuyên môn, "đặc sản" không thể thiếu trong bóng đá đó chính là những bức ảnh hài hước được các cư dân mạng tinh tế "soi" được.

Dáng đứng của Quang Hải trong trận gặp Malaysia được ví với...với H'Hen Niê khi thi hoa hậu trên đấu trường quốc tế.

Thật bất ngờ khi "cư dân mạng" lại không quá tập trung vào bàn thắng duy nhất của trận đấu thay vào đó người ta tập trung "soi" dáng đứng của tác giả bàn thắng. Hình ảnh "Hải con" đứng chống nạnh vô tình "lộ ra vòng 3" đầy đặn lập tức được so sánh với H'Hen Niê khi thi hoa hậu trên đấu trường quốc tế. 

Nhiều người đều cho rằng dáng đứng của Quang Hải cực kỳ gây ấn tượng vì rất giống người đẹp đi thi hoa hậu.

Ngày 11-10, trên Facebook mang tên WorldPress thậm chí còn có dòng trạng thái so sanh giữa "H'Hen NiHải" và "Cô Hải Đô Con" để xem... ai sẽ đăng quang tại Miss World Cup 2022... Cư dân mạng cũng lập tức "nhảy vào" bình luận. Một tài khoản Facebook có tên "Trung cún" cho rằng đáng đứng của tiền vệ người Hà Nội đúng chuẩn... hoa hậu.

Một số "cư dân mạng" đặt nghi án về việc cầu thủ của Hà Nội FC cố tình... khoe vòng 3.

Nhiều người khác thậm chí còn khen "vòng 3" của Quang Hải đẹp xuất sắc hơn hoa hậu, thậm chí có nghi ngờ rằng cầu thủ này cố ý đứng như vậy và luôn mặc áo sát thân là để... khoe vòng 3 một cách trá hình.

B.N