Thông tin trên được Liên đoàn bóng đá Malaysia (FAM) xác nhận trước trận đấu giữa đội tuyển nước này và Myanmar trên sân Bukit Jalil vào tối ngày hôm qua (24-11). Chưa thể xác định có bao nhiều CĐV đã vào sân trong tối hôm qua nhưng với lượng vé đó Malaysia đã lập một kỷ lục mới tại AFF 2018.

Sân Bukit Jalil là sân bóng lớn nhất Đông Nam Á đồng thời cũng là một trong những sân vận động lớn nhất thế giới. Ảnh: AFF.

Trước đó kỷ lục thuộc về trận đấu thuộc khuôn khổ bảng A giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia vào hôm 16-11 với hơn 42.000 vé được bán ra. Sự cuồng nhiệt của CĐV nhà đã tiếp lửa giúp thầy trò HLV Park Hang-seo có chiến thắng 2-0 trước các vị khách Malaysia.

Trở lại trận đấu giữa Malaysia và Myanmar trên sân Bukit Jalil đội chủ nhà đã không gặp nhiều khó khăn để đánh bại đối thủ với tỷ số 3-1, qua đó chiếm ngôi nhì bảng B để đi tiếp ở AFF Cup 2018. Malaysia sẽ đá trận bán kết 1 sẽ diễn ra vào ngày 1/12 tới. Trận đấu này sẽ được diễn ra trên sân Bukit Jalil của Malaysia.

Với những điều kiện đó thì Malaysia sẽ tiếp tục còn phá được kỷ lục về lượng khán giả đến sân thêm một lần nữa. Cần biết rằng với sức chưa 89,411 chỗ ngồi Bukit Jalil là sân bóng lớn nhất Đông Nam Á và cũn đứng thứ 9 trong top 10 sân vận động lớn nhất thế giới.


N.Bình